Nhờ từ bỏ một thứ duy nhất, cô gái một thời mũm mĩm lột xác trở thành người đẹp ai cũng ngưỡng mộ

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người vẫn xem việc uống rượu bia là một cách để xả stress, là thứ không thể thiếu trong những thời khắc vui vẻ tám chuyện cùng bạn bè. Thế nhưng ít ai biết rằng những loại thức uống có cồn chính là nguyên nhân là cho họ tăng cân vùn vụt.

Những chia sẻ về hậu quả của rượu bia đối với cơ thể của blogger người Thụy Điển - Jelly Devote, đã làm cho nhiều người hốt hoảng. Jelly cho biết từ những năm 20 tuổi, cô đã bắt đầu có thói quen uống rất nhiều rượu và cũng chẳng bao giờ bước chân đến phòng gym. Cho đến một ngày nhìn vào gương thấy một cô gái với thân hình đồ sộ chẳng hề xinh đẹp một chút nào, Jelly biết đã đến lúc cô phải thay đổi lối sống.

Nhờ từ bỏ một thứ duy nhất, cô gái một thời mũm mĩm lột xác trở thành người đẹp ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Bình thường mỗi tuần Jelly đi uống rượu với bạn đến 3 lần. Cân nặng đỉnh điểm của cô lúc bấy giờ rơi vào khoảng 75 ký. Sau khi kiên quyết cắt giảm rượu bia xuống chỉ còn 1 ly cách tuần, Jelly đã có thể dành thời gian tập trung cho những chuyện có ích hơn như điều chỉnh việc ăn uống và tập luyện. Sự đầu tư của Jelly không hề hoang phí bởi cô gần như thấy kết quả khả quan ngay lập tức.

Nhờ từ bỏ một thứ duy nhất, cô gái một thời mũm mĩm lột xác trở thành người đẹp ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Cô nàng 27 tuổi hiện nay sở hữu tài khoản Instagram có đến gần 600 nghìn người theo dõi. Jelly thường xuyên chia sẻ các mẹo luyện tập cũng như động viên mọi người dũng cảm từ bỏ lối sống không lành mạnh trước đây, đặc biệt là thói quen uống rượu như cô đã từng.

Nhờ từ bỏ một thứ duy nhất, cô gái một thời mũm mĩm lột xác trở thành người đẹp ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Một ly champagne thông thường chứa khoảng 78 calo. Một ly rượu chứa đến 120 calo. Chưa kể đến những loại đồ uống pha chế hoặc cocktail thì lượng calo chứa trong đó còn cao hơn nữa. Lượng đường trong hầu hết những thức uống chứa cồn không chỉ mang đến những hậu quả xấu cho sức khỏe nói chung mà còn ảnh hưởng tiêu cực rõ rệt nhất đến làn da, gây chứng đầy bụng, mất nước và làm bạn tăng cân.

Nhờ từ bỏ một thứ duy nhất, cô gái một thời mũm mĩm lột xác trở thành người đẹp ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Bức ảnh trước và sau khi cắt bỏ rượu bia của Jelly thật sự đã gây ấn tượng mạnh cho mọi người. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt đến như vậy. Tôi không uống rượu thường xuyên nữa, thay vào đó là những cốc nước lọc. Và quan trọng nhất là từ một kẻ rất ghét cơ thể của mình, giờ đây tôi đã biết yêu thương bản thân mình hơn”, Jelly viết. “Thật sự với một lượng cồn lớn ở trong người, bạn sẽ không thể có được một cơ thể cũng như tâm trí khỏe mạnh ".

Nhờ từ bỏ một thứ duy nhất, cô gái một thời mũm mĩm lột xác trở thành người đẹp ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Dĩ nhiên bên cạnh việc bỏ rượu, Jelly cũng rất chuyên tâm trong việc tập luyện. Cô đến phòng tập 3-6 lần mỗi tuần. Chỉ trong vòng 4 tháng sau khi cắt giảm đồ uống chứa cồn, Jelly đã giảm được đến 13 ký.

Jelly cũng cho biết: “Không bao giờ là quá trễ để bạn tạo ra sự thay đổi vì một tương lai khỏe mạnh. Hãy cứ thực hiện thôi! Thực hiện vì chính bản thân bạn. Tôi bảo đảm rằng khi nhìn lại, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận vì đã chọn lối sống lành mạnh đâu”.

Nhờ từ bỏ một thứ duy nhất, cô gái một thời mũm mĩm lột xác trở thành người đẹp ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Tuy nhiên, Jelly cho rằng việc giảm cân hay con số trên bàn cân cũng chỉ là chuyện nhỏ. Điều quan trọng nhất là cách bạn nhìn nhận về bản thân mình như thế nào để từ đó tìm ra cho được sự cân bằng trong cuộc sống cũng như trong tâm trí của bạn. Đó cũng là lý do mà Jelly không chỉ loanh quanh 24/7 trong phòng tập mà cô còn dành thời gian để đi du lịch, tận hưởng cuộc sống vui vẻ cùng với chồng.

Nhờ từ bỏ một thứ duy nhất, cô gái một thời mũm mĩm lột xác trở thành người đẹp ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm