Nhìn tấm giấy khen ai cũng tưởng lỗi thiết kế nhưng cuối cùng phải té ngửa vì nhận ra sự thật ẩn giấu bên trong

Danh hiệu học sinh giỏi toàn diện cuối năm luôn là ước mơ và phấn đấu của nhiều học trò, thậm chí bao nhiêu phần thưởng được cha mẹ treo giải lơ lửng trên đầu nữa. Vì thế, mới có những trường hợp oái oăm xảy ra...

Bạn cũng có giấy khen, nhưng đó không phải là danh hiệu mơ ước. Và cuối cùng vào phút trót bạn đã nghĩ ra một cách không giống ai để mình vẫn đạt danh hiệu học sinh giỏi chỉ trong một tíc tắc.

Cách này khiến nhiều người nhìn lầm tưởng là tấm giấy khen có lỗi thiết kế khiến có đường gạch giữa. Nhưng sau đó thì cũng hiểu ra chân tướng sự việc về một học trò tốt nghiệp môn nghệ thuật xếp giấy đạt đỉnh cao thượng thừa bằng cách đầu Ngô mình Sở, mượn phần danh hiệu của bạn và gấp bằng khen của mình lại để cho vừa khít tạo ra 1 tấm giấy khen mới. Đường gạch giữa hơi lỗi chút nhưng đúng thành tích mình ước mơ của trò đã hiện ra.

Nhìn tấm giấy khen ai cũng tưởng lỗi thiết kế nhưng cuối cùng phải té ngửa vì nhận ra sự thật ẩn giấu bên trong - Ảnh 1.

Tấm giấy khen đến từ "nghệ thuật gấp giấy" gây sốt MXH.

Tấm giấy khen đặc biệt này nhìn thông tin khá rõ ràng, chủ nhân là bạn Bùi Đông Anh đến từ Trường THPT Quốc Oai. Khi được đưa lên MXH nó đã nhanh chóng khiến cư dân mạng cười đau ruột và nhủ thầm chỉ có học trò mới nghĩ ra những trò tinh quái thế. 

Nhưng dù sao đi nữa, đó cũng chỉ là một phút tự sướng của trò để có thể nhìn thấy hình thù một tấm giấy khen mình mong ước chứ thực chất nào có thay đổi được gì đâu. 

Danh hiệu ghi trên giấy khen dù chưa nói lên tất cả nhưng cũng là 1 cách chứng nhận thành quả bạn đã đạt được trong 1 năm học qua. 

Mà thôi gấp giấy hay gì gì nữa hay đùa vui thì thế cũng đủ rồi, Bùi Đông Anh mới chỉ đang lớp 11, còn cả 1 năm cuối cấp quan trọng để cho bạn về đích 1 cách ngoạn mục đấy. Vì sự học thực ra vốn chẳng bao giờ là quá muộn cả đâu nhé. 

Chia sẻ
Đọc thêm