Chụp hình kỷ yếu xong, nữ sinh lắc đầu lè lưỡi "không chơi trò này thêm lần nào nữa", xem kỹ hình ai cũng đồng ý nhưng vẫn không nhịn được cười

Một bức hình trong bộ kỷ yếu ai xem cũng trầm trồ trông khá đầu tư, có nét riêng biệt và ấn tượng. Nhưng đó là chỉ nhìn qua thôi...

Bởi đám học trò đâu có để cho chuyện gì qua dễ dàng đâu, hình ảnh cô bạn gái được tung bổng lên trời đây vui vẻ bỗng được zoom vào cận cảnh dáng hình, khuôn mặt và bỗng ai cũng lắc đầu lè lưỡi.

Và giờ bạn hãy xem toàn cảnh nhé:

Chụp hình kỷ yếu xong, nữ sinh lắc đầu lè lưỡi "không chơi trò này thêm lần nào nữa", xem kỹ hình ai cũng đồng ý nhưng vẫn không nhịn được cười - Ảnh 1.

Hãy nhìn nhé, thoáng qua bức ảnh cũng ổn phải không?

Chụp hình kỷ yếu xong, nữ sinh lắc đầu lè lưỡi "không chơi trò này thêm lần nào nữa", xem kỹ hình ai cũng đồng ý nhưng vẫn không nhịn được cười - Ảnh 2.

Và giờ xem thêm 1 bức hình tương tự ở "góc rơi xuống" nữa nào.

Chụp hình kỷ yếu xong, nữ sinh lắc đầu lè lưỡi "không chơi trò này thêm lần nào nữa", xem kỹ hình ai cũng đồng ý nhưng vẫn không nhịn được cười - Ảnh 3.

Cận cảnh hơn vào khuôn mặt nữ sinh ấy nhé.

Chụp hình kỷ yếu xong, nữ sinh lắc đầu lè lưỡi "không chơi trò này thêm lần nào nữa", xem kỹ hình ai cũng đồng ý nhưng vẫn không nhịn được cười - Ảnh 4.

Cận nữa nào...

Chụp hình kỷ yếu xong, nữ sinh lắc đầu lè lưỡi "không chơi trò này thêm lần nào nữa", xem kỹ hình ai cũng đồng ý nhưng vẫn không nhịn được cười - Ảnh 5.

... thêm 1 chút nữa.

 Vẻ mặt không thể tả nổi của nữ sinh này khiến ai cũng phải phì cười. Đấy đúng là nét mặt: "Lần sau sẽ không bao giờ chơi trò này nữa". 

Chụp hình kỷ yếu xong, nữ sinh lắc đầu lè lưỡi "không chơi trò này thêm lần nào nữa", xem kỹ hình ai cũng đồng ý nhưng vẫn không nhịn được cười - Ảnh 6.

Đây cùng xem tổng thể trong 1 khuôn hình đi...

Lúc này thì bạn đã hình dung được người ở trên cao cảm giác như thế nào rồi chứ? Nhưng đã đâm lao thì phải theo lao thôi, lúc này cuộc chơi bắt đầu, rút lui cũng đã muộn rồi phải không? Đặc biệt với 1 số người sợ độ cao, sợ cảm giác bay bổng bồng bềnh thì hẳn nhiên là khiếp vía. Thế nhưng, khi những bức hình này được đăng tải trên MXH thì người thương bạn gái thì ít mà người thả icon haha thì nhiều. 

Chụp ảnh kỷ yếu với học trò là những phút giây với bao nhiêu cảm xúc như thế. Vui vẻ, hạnh phúc và hết mình như thế, nhưng chưa ai nói cho bạn biết có cả những phút giây kinh sợ nữa.

Tuy nhiên, tất cả sẽ là những kí ức thật đẹp phải không nào? Biết đâu bạn gái ấy đã từng nghĩ không bao giờ chơi trò này thêm lần nào nữa nhưng khi xem lại những tấm hình thế này thì lại thấy dễ thương quá đỗi, nhớ nhung quá đỗi. Và tất nhiên nếu có cơ hội làm lại, cô ấy sẽ không ngần ngại gật đầu. 

Chia sẻ
Đọc thêm