Đi học nhưng nữ sinh trót nghiện BlackPink và cái kết cười không ngậm được miệng

Đây là những tấm hình để đời trong thời đi học. Kệ thần tượng "chơi trò" quyến rũ, còn học trò thì chỉ cần dáng giống nhất là được...

Đời học trò hẳn nhiên không chỉ gắn với điểm số. Đó còn là những trò quậy, là thần tượng, là idol... Và với các teen girl thì nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink khiến bao nữ sinh say đắm không chỉ vì giọng hát mà vì vũ đạo đầy cuốn hút.

Bởi thế các nữ sinh đã chẳng ngần ngại lập 1 nhóm và pose hình như thần tượng. Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của thần tượng ở độ tuổi nào đó.

Ở tình huống này thì chỉ là những pha tạo dáng, pose hình bắt chước giống BlackPink nhất nhưng cũng cho thấy với học trò đúng là chẳng chuyện gì mà không thể. Vừa có những bức hình kỷ niệm những ngày tháng bên nhau, vừa có phút giây vui vẻ, lại có thứ khoe với thiên hạ về việc mình đã giống thần tượng như nào. 

Đi học nhưng nghiện Backpink thì làm gì và dưới đây là cái kết - Ảnh 1.

Đi học nhưng nữ sinh trót nghiện BlackPink.

Đi học nhưng nghiện Backpink thì làm gì và dưới đây là cái kết - Ảnh 2.

Tận dụng ngay khoảng sân rộng làm sân khấu.

Đi học nhưng nghiện Backpink thì làm gì và dưới đây là cái kết - Ảnh 3.

Ở giảng đường, ở KTX và thế là họ pose. Các cô gái trông vẫn quyến rũ hết sức vì vẻ xinh đẹp, dịu dàng trong trang phục đồng phục đầy bản sắc của mình. Những học trò khác khi xem những bức hình này thì thi nhau tag bạn bè để cùng nhau làm như thế.

Học sinh không chỉ có việc học, thần tượng ai đó càng không có gì sai. Những phút giây vui vẻ chúng ta đã có với việc hóa thân thành thần tượng của mình luôn là chính đáng, giúp trò xả stress sau những giờ học hành căng thẳng. 

Tuy nhiên, thần tượng cũng chỉ là thần tượng thôi. Đừng vì thần tượng mà bỏ quên những giá trị cốt lõi mà bạn đang theo đuổi như học hành, ứng xử tốt với cha mẹ, bạn bè, người thân bạn nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm