BÀI GỐC Nghe mọi người khen chồng đẹp trai phong độ mà tôi cười khổ nghĩ thầm nếu ai rước giúp thì sẽ nhường luôn

Nghe mọi người khen chồng đẹp trai phong độ mà tôi cười khổ nghĩ thầm nếu ai rước giúp thì sẽ nhường luôn

Cãi lời của bố mẹ, tôi quyết tâm lấy anh chàng đẹp trai, để rồi giờ mới hối hận mà không dám than thở với ai.

5 Chia sẻ

Nhìn món quà "khủng" mà chồng sẽ tặng trong đám cưới của bạn gái cũ mà tôi sửng sốt

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Món quà đó, tôi thật sự không hiểu nổi, chồng trả ơn hay là còn vấn vương tình cảm với tình cũ?

Trước khi đến với tôi, chồng tôi có một mối tình đầu rất sâu đậm với một cô gái tên Ngọc. Hai người đã sống chung với nhau như vợ chồng suốt 4 năm.

Ngày chúng tôi cưới nhau, chồng tôi mời Ngọc đến dự nhưng cô ta không đi cũng chẳng gửi tiền. Trong khi người ta đã quên chồng tôi từ lâu thì anh vẫn giữ nhiều kỷ niệm về mối tình đầu. Tôi rất khó chịu, muốn ném hết đi nhưng chồng không cấm vợ động vào.

Tuần tới là đám cưới của Ngọc, cô ấy mời vợ chồng tôi đến dự. Tôi bảo không đi vì chẳng nợ nần gì nhau. Nhưng chồng vẫn quyết tâm đi, thậm chí còn chuẩn bị cả một hộp quà khá đẹp tặng bạn gái cũ.

Tôi hỏi chồng định tặng người ta thứ gì? Anh không chịu nói, chỉ đến khi tôi giành lấy đòi xé ra thì chồng mới chịu nói. Đó là một con gấu bông mà cô ấy từng thích.

Tôi không tin chồng nên đã giật lấy xé hộp ra để kiểm tra. Chồng đã nói dối, đó là một chiếc kiềng vàng khá nặng chắc phải tới cả trăm triệu. Tôi tức giận trách chồng dối trá và bắt anh ấy để lại món quà cho vợ đeo, nhà không thừa tiền, việc gì phải tặng người ta thứ có giá trị thế?

Nhìn món quà "khủng" mà chồng sẽ tặng trong đám cưới của bạn gái cũ mà tôi sửng sốt - Ảnh 1.

Tôi nghi ngờ chồng còn vương vấn tình cũ nên muốn tặng thứ gì đó làm kỷ niệm. (Ảnh minh họa)

Chồng buồn rầu nói ngày sinh viên, gia đình rất nghèo, toàn bộ tiền học và sinh hoạt đều do Ngọc âm thầm cung cấp. Tôi khó chịu bảo người tốt thế sao không lấy mà chia tay làm gì cho uổng?

Sau khi gia đình Ngọc biết được chuyện cô ấy dùng tiền bố mẹ chu cấp để nuôi bạn trai ăn học, họ đã ngăn cản quyết liệt. Họ bảo chồng tôi là người chẳng ra gì mới dùng tiền của bạn gái sống qua ngày.

Chồng bảo bây giờ gia đình chúng tôi có điều kiện rồi, anh ấy muốn trả hết số nợ đó, để không bị mang tiếng xấu cả đời. Tôi bảo cô ta ngu ngốc lấy tiền của bố mẹ nuôi trai thì ráng chịu, chuyện cũng qua rồi, có ai còn nhớ đâu mà nhắc lại.

Chồng mà mang chiếc kiềng vàng đến để tặng người ta, không biết chừng lại khiến hạnh phúc của Ngọc đổ vỡ nhanh hơn. Vì chẳng người đàn ông nào chấp nhận bạn gái đã sống thử với người khác suốt 4 năm cả.

Nghe tôi nói chồng gật gù bảo có lý, anh nói sẽ quy ra tiền rồi chuyển khoản trả cho Ngọc.

Tôi nghi ngờ chồng còn vương vấn tình cũ nên muốn tặng thứ gì đó làm kỷ niệm. Theo mọi người tôi phải làm sao để chồng không chuyển khoản cho Ngọc số tiền lớn như thế đây?

(taxuan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm