BÀI GỐC Nghe mọi người khen chồng đẹp trai phong độ mà tôi cười khổ nghĩ thầm nếu ai rước giúp thì sẽ nhường luôn

Nghe mọi người khen chồng đẹp trai phong độ mà tôi cười khổ nghĩ thầm nếu ai rước giúp thì sẽ nhường luôn

Cãi lời của bố mẹ, tôi quyết tâm lấy anh chàng đẹp trai, để rồi giờ mới hối hận mà không dám than thở với ai.

5 Chia sẻ

Nghe điện thoại của chồng, tôi lặng người khi phát hiện số tiền khổng lồ anh giấu giếm mình mỗi tháng

Tôi đã tin tưởng chồng mình là một người chân thành, thật thà. Nếu như không có cuộc điện thoại vào tối hôm qua.

Từ khi yêu nhau, tôi đã quán triệt tư tưởng phải thẳng thắn, sòng phẳng trong chuyện tiền bạc. Bởi tôi nghĩ, khi vợ/chồng giấu giếm tiền bạc cũng chính là không tin tưởng vào người bạn đời. Không những thế còn khiến đối phương bị tổn thương nặng nề nếu sự việc bị vỡ lở. Và chồng tôi đã đồng ý ngay với điều này. Anh công khai đưa thẻ lương cho tôi.

Từ đó đến nay đã hơn 6 năm chung sống và tôi chưa bao giờ nghi ngờ chồng. Tôi còn khen ngợi anh thật thà, đi làm vất vả mà mỗi tháng vợ phát lại có 1 triệu vẫn vui vẻ. Số tiền chi tiêu, tiết kiệm được, tôi cũng công khai rõ ràng vào cuối tháng. Tiền lương, thưởng của chính mình, tôi cũng chưa bao giờ giấu một đồng nào.

Và có lẽ, tôi sẽ mãi tin tưởng chồng nếu như không vô tình nghe điện thoại của chồng vào tối qua. Bình thường, tôi sẽ bảo con đưa điện thoại cho bố. Nhưng khi đó anh đang tắm, lại thấy tên người gọi rất lạ "BĐS" nên tôi mới bắt máy.

Vừa nghe máy, bên đầu dây đã hối thúc: "Khi nào anh rảnh, em đưa anh đi xem mảnh đất này. Đảm bảo ngon nghẻ hơn mảnh đất mấy tháng trước anh mua nhé. Giá cũng hời, tầm hơn 800 triệu thôi".

Tôi vừa định hỏi lại thì chồng tôi đã giật lấy điện thoại rồi lớn tiếng mắng tôi tự tiện nghe máy. Sau đó, anh ra ngoài sân nghe chứ không nghe trong nhà như bình thường nữa.

Hành động của chồng khiến tôi nảy sinh nghi ngờ nên đã tranh cãi với anh. Hôm qua, chúng tôi cãi nhau to đến mức cả hai suýt lao vào đánh nhau. Trong lúc giận dữ, chồng tôi hét toáng lên, bảo lương anh mỗi tháng hơn 50 triệu. Tiền anh đưa tôi 20 triệu là đủ chi tiêu và dư dả rồi, phần còn lại, anh muốn thuộc về một mình anh bởi đó là mồ hôi công sức của chính anh.

Tôi đau lòng trước thái độ của chồng. Thì ra, anh lại giấu giếm tôi một số tiền lớn đến thế trong suốt 4 năm qua. Vậy mà tôi còn tin tưởng và khen ngợi anh. Giờ tôi phải làm sao để được cùng đứng tên hai mảnh đất mà chồng đã mua đây?

(loanvu...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm