Nhìn khoảnh khắc này sẽ hiểu lý do Trương Vệ Kiện chấp nhận bồi thường 1.000 tỷ cho vợ để về bên mẹ

Thời gian vừa qua, Trương Vệ Kiện luôn theo sát mọi hoạt động của mẹ mình.

Một nguồn tin mới đây tiết lộ việc Trương Vệ Kiện vì để sống cùng và chăm sóc mẹ, nên nam tài tử 56 tuổi đã chuyển cho bà xã Trương Tây khối tài sản lên đến 300 triệu Nhân dân tệ (hơn 1.000 tỷ đồng) coi như bồi thường.

Nhiều người cho rằng, nếu còn độc thân thì hành động của Trương Vệ Kiện được coi là hiếu thuận. Tuy nhiên, hiện tại nam tài tử đã có gia đình mà lại sẵn sàng để vợ ở một mình ở thành phố khác để sống với mẹ dường như không hợp tình lắm. Chính vì lẽ đó, mà thời gian qua, có nhiều lời đồn cho rằng, hai vợ chồng Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã ly hôn.

Nhìn những khoảnh khắc này cũng biết nguyên nhân khiến Trương Vệ Kiện sẵn sàng bồi thường 1.000 tỷ cho vợ chỉ để ở bên mẹ - Ảnh 2.

Trương Vệ Kiện thường xuyên chia sẻ hình ảnh ở bên chăm sóc, đưa mẹ đi ăn, dạo phố...

Được biết, mẹ Trương Vệ Kiện từng một lần suýt nữa chết đuối trong bể bơi khách sạn cách đây vài năm. May mắn thay, bà đã được cứu kịp thời và đưa vào bệnh viện. Dưới sự chăm sóc của Trương Vệ Kiện, mẹ nam tài tử dần bình phục và có thể tự đi lại. 

Sau tai nạn đó, Trương Vệ Kiện dành hầu hết thời gian ở bên cạnh mẹ. Biết mẹ thích cắm hoa, Trương Vệ Kiện thường xuyên lái xe đưa mẹ tới lớp cắm hoa. Tiếp đó, anh sẽ đưa mẹ tới nhà hàng dùng bữa rồi cùng nhau đi mua sắm. Chỉ bấy nhiêu đây cũng đủ biết, Trương Vệ Kiện là người con hiếu thảo tới mức nào. Do vậy, không có gì lạ khi nam tài tử sẵn sàng để bồi thường tiền cho vợ chỉ để ở lại Hong Kong chăm sóc mẹ. 

Nhìn những khoảnh khắc này cũng biết nguyên nhân khiến Trương Vệ Kiện sẵn sàng bồi thường 1.000 tỷ cho vợ chỉ để ở bên mẹ - Ảnh 4.

Trương Vệ Kiện hướng dẫn mẹ dùng máy tính bảng.

Nhìn những khoảnh khắc này cũng biết nguyên nhân khiến Trương Vệ Kiện sẵn sàng bồi thường 1.000 tỷ cho vợ chỉ để ở bên mẹ - Ảnh 5.

Nhìn những khoảnh khắc này cũng biết nguyên nhân khiến Trương Vệ Kiện sẵn sàng bồi thường 1.000 tỷ cho vợ chỉ để ở bên mẹ - Ảnh 6.

Anh sẽ dành thời gian để đưa mẹ đi ăn, rồi mua sắm. 

Nhìn những khoảnh khắc này cũng biết nguyên nhân khiến Trương Vệ Kiện sẵn sàng bồi thường 1.000 tỷ cho vợ chỉ để ở bên mẹ - Ảnh 8.

Nhìn những khoảnh khắc này cũng biết nguyên nhân khiến Trương Vệ Kiện sẵn sàng bồi thường 1.000 tỷ cho vợ chỉ để ở bên mẹ - Ảnh 9.

Nhìn những khoảnh khắc này cũng biết nguyên nhân khiến Trương Vệ Kiện sẵn sàng bồi thường 1.000 tỷ cho vợ chỉ để ở bên mẹ - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm