Thiều Bảo Trâm lộ thân hình mũm mĩm, khác hẳn vẻ mảnh mai, sexy trong ảnh tự đăng

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngoại hình của Thiều Bảo Trâm trong một đoạn clip quảng cáo bỗng bị "đào mộ" và đem ra so sánh với những hình ảnh do cô tự đăng tải.

Sau ồn ào "trà xanh" hồi đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ được khen nức nở vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, body mảnh mai, sexy, mỗi lần đăng ảnh là khiến dân mạng trầm trồ.

Tuy nhiên, mới đây một số cư dân mạng lại "đào mộ" đoạn clip quảng cáo cũ của Thiều Bảo Trâm để so sánh với hình ảnh tự đăng của cô nàng. Nếu như trong những hình ảnh tự đăng, Thiều Bảo Trâm sở hữu vóc dáng mọi cô gái đều ao ước: Bờ vai mảnh, eo siêu nhỏ, đôi chân dài thẳng tắp thì trong clip quảng cáo, nữ ca sĩ lại lộ bắp tay và bắp chân khá to, đôi chân cũng không thon dài bằng trên ảnh.

Sự khác biệt này đã khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc liệu Thiều Bảo Trâm có "sống ảo quá đà"?

Thiều Bảo Trâm bị soi body không thực sự thon gọn và hoàn hảo 

Thiều Bảo Trâm lộ thân hình mũm mĩm, khác hẳn vẻ mảnh mai, sexy trong ảnh tự đăng - Ảnh 3.

Có thể thấy sự khác biệt giữa ảnh tự đăng và ảnh chụp từ clip quảng cáo của Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm lộ thân hình mũm mĩm, khác hẳn vẻ mảnh mai, sexy trong ảnh tự đăng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, clip quảng cáo mà cộng đồng mạng "đào mộ" đã công bố từ 11 tháng trước. Có thể lúc đó Thiều Bảo Trâm vẫn còn hơi mũm mĩm nhưng nếu chăm chỉ giảm cân, giữ dáng thì việc cô có được body "mướt mắt" như hiện tại là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chia sẻ
Đọc thêm