"Vi Tiểu Bảo" Trương Vệ Kiện ly thân cùng vợ sau hơn 20 năm bên nhau không một mụn con?

Trong những hình ảnh bữa tiệc sinh nhật, dân mạng đều không thấy bóng dáng bà xã của Trương Vệ Kiện.

Ngày 8/2 vừa qua là sinh nhật lần thứ 56 của Trương Vệ Kiện và nam diễn viên Như Ý Cát Tường cũng đã có chia sẻ về ngày ý nghĩa này trên trang Weibo cá nhân. "Mong Chúa hãy dẫn lối cho con từ ngày hôm nay, bỏ đi người cũ, khoác lên người mới, trở thành một người tốt hơn! Cũng chúc mọi người dồi dào sức khỏe! Hoan nghênh mọi người đến chúc tôi sinh nhật vui vẻ".

Trương Vệ Kiện mừng sinh nhật một mình, tin đồn ly thân là sự thật? - Ảnh 1.

Trương Vệ Kiện đã đón sinh nhật tuổi 56 cách đây không lâu.

Netizen cũng đã gửi lời chúc mừng cho Trương Vệ Kiện, tuy nhiên họ cảm thấy bữa tiệc sinh nhật có phần đơn điệu và tẻ nhạt, cũng không thấy bà xã Trương Tây của anh đâu. Cách đây không lâu, trên mạng lan truyền tin đồn Trương Vệ Kiện hiện đang chăm sóc mẹ và đã ly thân với Trương Tây, họ đã không còn ở bên nhau suốt 1 năm rồi. 

Tuy cặp đôi Lộc đỉnh ký không lên tiếng về tin đồn này nhưng rõ ràng là trong suốt một khoảng thời gian dài họ đã không còn chung khung hình và thể hiện tình cảm ngọt ngào như trước đây nữa.

Vợ chồng Trương Vệ Kiện vướng tin đồn ly thân nhưng họ đều không lên tiếng hồi đáp.

Vợ chồng Trương Vệ Kiện vướng tin đồn ly thân nhưng họ đều không lên tiếng hồi đáp.

Trương Vệ Kiện gặp Trương Tây khi cả hai cùng quay chung một bộ phim vào năm 1997, sau đó họ đã "phim giả tình thật" và trở thành một cặp đôi trong showbiz. Dù cuộc sống có gặp nhiều khó khăn nhưng Trương Vệ Kiện và Trương Tây đều cùng nhau vượt qua, họ cũng bên nhau hơn 20 năm mà không có con cái. Chính vì thế nên tin đồn ly thân khiến fan hâm mộ rất hoang mang, họ đều mong cặp đôi nổi tiếng xứ Cảng Thơm này sẽ nhanh chóng có phản hồi.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm