Một sao nam đình đám chấp nhận bồi thường khoản tiền khổng lồ cho vợ để về ở với mẹ

Theo tiết lộ từ trang Sohu thì vợ chồng Trương Vệ Kiện đã không ở cùng nhau trong suốt hơn 1 năm qua.

Mới đây, giới truyền thông đã chụp lại được hình ảnh Trương Vệ Kiện xuất hiện bên mẹ. Theo nguồn tin tiết lộ thì Trương Vệ Kiện đã ở cùng mẹ suốt hơn 1 năm qua, điều đó đồng nghĩa với việc nam diễn viên Như Ý Cát Tường cũng không còn gặp bà xã Trương Tây trong khoảng thời gian qua. Thông tin này đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Sống cùng mẹ thay vì ở với vợ, Trương Vệ Kiện cho vợ khối tài sản cả nghìn tỷ đồng để bồi thường? - Ảnh 1.

Sống cùng mẹ thay vì ở với vợ, Trương Vệ Kiện cho vợ khối tài sản cả nghìn tỷ đồng để bồi thường? - Ảnh 2.

Thay vì ở cùng Trương Tây, Trương Vệ Kiện lại sống với mẹ trong suốt hơn 1 năm qua.

Được biết, Trương Vệ Kiện trong một bài phỏng vấn có tiết lộ, anh sợ mẹ mình không quen sống ở Bắc Kinh nên mới chuyển về Hong Kong sống cùng bà. Tuy nhiên, Trương Tây lại không muốn sống ở Hong Kong nên Trương Vệ Kiện mới sắp xếp cho mẹ và vợ ở hai nơi khác nhau. Trang Sohu còn tiết lộ, tài tử 56 tuổi còn chuyển cho bà xã khối tài sản lên đến 300 triệu Nhân dân tệ (hơn 1000 tỷ đồng) coi như bồi thường cho cô.

Cư dân mạng cho rằng nếu như Trương Vệ Kiện còn độc thân thì hành động sống cùng mẹ của anh có thể nói là rất hiếu thuận. Nhưng Trương Vệ Kiện đã kết hôn, anh quay về sống với mẹ và để vợ một mình ở thành phố khác là điều không nên. Thậm chí chính điều này đã khiến cho cặp đôi Lộc đỉnh ký từng vướng tin đồn ly hôn.

Đã hơn 1 năm, vợ chồng Trương Vệ Kiện chưa gặp nhau.

Đã hơn 1 năm, vợ chồng Trương Vệ Kiện chưa gặp nhau.

Dù vậy, trang Sohu cũng khẳng định, Trương Vệ Kiện không chỉ đưa tài sản bù đắp cho Trương Tây mà còn gọi video với cô hàng ngày để giúp vợ có cảm giác an toàn. Bản thân Trương Tây cũng hiểu cho Trương Vệ Kiện nên cô không phàn nàn trước quyết định của anh.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm