Trương Vệ Kiện ở tuổi 55 không hy vọng có con cái nhưng tiết lộ để hôn nhân hạnh phúc phải nói với vợ điều này mỗi ngày

Mặc dù đã kết hôn được 16 năm nhưng cả hai vẫn đối xử với nhau như những cặp đôi mới cưới.

Giới truyền thông Hong Kong mới đây đã trích dẫn lại bài phỏng vấn của Trương Vệ Kiện khi nam diễn viên sắp mừng sinh nhật tuổi 55. 

Trong bài phỏng vấn này, Trương Vệ Kiện tiết lộ, bản thân hiện giờ không còn mong muốn làm cha. Bên cạnh đó, nam diễn viên "Lộc Đỉnh Ký" cũng thừa nhận bản thân luôn như một đứa trẻ khi đứng trước mặt bà xã Trương Tây. Về cách để giữ lửa tình yêu trong suốt 16 năm hôn nhân, Trương Vệ Kiện cho hay: "Tôi thường xuyên mua hoa và viết những lời ngọt ngào trong giấy nhớ cùng những món quà bất ngờ nho nhỏ"

Trương Vệ Kiện ở tuổi 55 không hy vọng có con cái, tiết lộ luôn khen vợ đẹp mỗi ngày để hôn nhân hạnh phúc - Ảnh 2.

Trương Vệ Kiện tiết lộ nhiều điều về cuộc hôn nhân 16 năm.

Trương Vệ Kiện nói thêm: "Để giữ hôn nhân luôn tươi mới, cần phải thường xuyên tạo ra những bất ngờ, dỗ dành, khen vợ nấu ăn ngon, nói lời cảm ơn vợ. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng tâng bốc vợ, chỉ cần tặng cô ấy những bất ngờ nhỏ và lãng mạn là được". Mặc dù đã kết hôn được 16 năm nhưng cả hai vẫn đối xử với nhau như những cặp đôi mới cưới.

Trương Vệ Kiện ở tuổi 55 không hy vọng có con cái, tiết lộ luôn khen vợ đẹp mỗi ngày để hôn nhân hạnh phúc - Ảnh 3.

Trước đó, Trương Vệ Kiện từng chuẩn bị một chiếc váy cưới cho vợ nhân kỷ niệm ngày về chung một nhà. Nam diễn viên cho hay, đây là điều anh muốn làm để bù đắp cho những hối tiếc trong quá khứ. Theo Trương Vệ Kiện, vào thời điểm kết hôn, anh gặp khó khăn về tài chính sau khi đầu tư thất bại. Chính Trương Tây đã chủ động mua một chiếc váy cưới cũ trên mạng. 

Trương Vệ Kiện ở tuổi 55 không hy vọng có con cái, tiết lộ luôn khen vợ đẹp mỗi ngày để hôn nhân hạnh phúc - Ảnh 4.

Trương Vệ Kiện tự tay chuẩn bị váy cưới cho bà xã.

Trương Vệ Kiện cũng chia sẻ về lý do, vợ chồng họ sống ở hai nơi kể cả sau khi kết hôn. Nam diễn viên cho biết, anh không muốn vợ từ bỏ những sở thích riêng của mình sau khi kết hôn, nhưng cả hai sẽ không xa nhau quá một tháng. Trương Vệ Kiện cho biết, anh chưa từng nói dối vợ và Trương Tây cũng rất tin tưởng anh. Sự tin tưởng lẫn nhau cũng chính là chìa khóa giúp hôn nhân hạnh phúc. 

Nguồn: QQ

Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại: https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

Trương Vệ Kiện ở tuổi 55 không hy vọng có con cái nhưng tiết lộ để hôn nhân hạnh phúc phải nói với vợ điều này mỗi ngày - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm