BÀI GỐC Này các chị, cùng là phụ nữ với nhau tôi khuyên hãy thôi làm người khác "ngứa mắt"!

Này các chị, cùng là phụ nữ với nhau tôi khuyên hãy thôi làm người khác "ngứa mắt"!

Chưa bao giờ hơn lúc này, mốt sexy phô da thịt phàm tục được lăng xê và ưa chuộng đến thế. Càng được đàn ông chiêm ngưỡng, nhiều chị em càng hãnh diện "hở bạo" mà quên hết đi nét đoan trang vốn có và thuần phong mỹ tục.

12 Chia sẻ

Nhiều hôm vợ mặc những chiếc áo phông cổ trễ là thế nào cũng có chuyện xảy ra

Khi yêu, đến khi mới về sống chung điều này khiến tôi hào hứng, thú vị lắm. Nhưng khổ nỗi, nếu chỉ có ai vợ chồng thì không nói làm gì, đằng này, nhà có khách, có người thân hay bạn bè đến chơi, vợ tôi vẫn hớ hênh như vậy.

Tôi tuộc tuýp đàn ông khá truyền thống, chỉ ưa những thứ kín đáo tinh tế nhẹ nhàng thôi. Ấy vậy mà không hiểu duyên số run rủi thế nào tôi lại yêu và kết hôn với một cô nàng hiện đại, cởi mở và có lối sống thoáng.

Có lẽ sự khác nhau của hai nét tính cách khiến tôi say em như điếu đổ và kết hôn chỉ sau 6 tháng quen biết. Và đúng thực, kết hôn rồi, vợ vẫn còn là cả kho những điều mới mẻ khiến tôi phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nhưng tất cả với tôi chẳng hề gì, duy có một thói quen, sở thích của vợ mà tôi không thể nào chấp nhận nổi. Không biết những bà vợ, những người phụ nữ khác thì sao nhưng vợ tôi không bao giờ mặc áo ngực. Lúc ở nhà cô ấy cứ hớ hênh như vậy, còn ra ngoài, hay đi làm thì dùng miếng dán ngực làm từ silicon.

Khi yêu, đến khi mới về sống chung điều này khiến tôi hào hứng, thú vị lắm. Nhưng khổ nỗi, nếu chỉ có ai vợ chồng thì không nói làm gì, đằng này, nhà có khách, có người thân hay bạn bè đến chơi, vợ tôi vẫn hớ hênh như vậy. Nhiều hôm cô ấy mặc những chiếc áo phông cổ trễ, lúi húi lau dọn là cả ‘tòa thiên nhiên’ cứ ngồn ngộn, trông phát ngượng. Hay những lúc vui vẻ cười đùa, em cứ ngả bên này, nghiêng bên khác, khiến người đối diện đỏ mặt vì ngại ngùng.

thả rông

Bản thân tôi cũng góp đôi lần nhưng vợ cứ gạt đi. (Ảnh minh họa)

Không chỉ có mình tôi thấy thế mà mẹ hay các chị em gái nhà tôi cũng không ưng cách ăn mặc của vợ. Có đôi lần họ còn nói nhỏ để tôi góp ý với vợ và bản thân tôi cũng góp đôi lần nhưng vợ cứ gạt đi. Khi thì cô ấy nói tôi cổ hủ, khi thì nói tôi khắt khe, và biện minh cho lời nói của mình thì cô ấy nói: “Anh ơi, phụ nữ mặc áo ngực nhiều không tốt đâu. Có thể gây ngứa, làm cho tim, phổi và động mạch lớn bị tù hãm, ảnh hưởng đến chức năng bình thường của các cơ quan nội tạng. Nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ mặc áo ngực 24 giờ/ ngày cao gấp nhiều lần so với phụ nữ mặc 12h/ ngày” thậm chí cô ấy kêu trời lên rằng: “Anh phải là phụ nữ, phải mặc chật chội, nai nịt như em xem có chịu được không”..

Trước những lý do, biện minh của vợ thì tôi cũng chỉ biết im lặng và nhắc nhở “Nếu có khách thì nên dùng miếng dán ngực hoặc mặc áo ngực vào”. 

6 tháng sống cùng nhau, tôi gần như cũng quen với điều này, và vợ tôi cũng biết giữ ý tứ hơn khi có khách đến nhà, nên tôi cũng không còn bận tâm lắm nữa. Nhưng có một sự cố đã xảy ra khiến tôi ngượng chẳng còn chỗ nào chui và cảm thấy phản cảm, giận vợ vô cùng.

Đó là hồi tuần trước, cơ quan tôi có tổ chức cho các gia đình đi picnic, vợ chồng tôi cũng tham dự. Hôm ấy, vợ tôi mặc một chiếc váy ren trắng, ôm bó sát cơ thể. Thực sự, trông cô ấy rất đẹp, ai cũng trầm trồ khen tôi may mắn, có phúc. Khiến tôi vô cùng hãnh diện.

Nhưng đến nửa buổi thì bất chợt có một cơn mưa khiến cuộc vui bị đảo lộn, và hình ảnh đẹp đẽ của vợ tôi cũng bay biến. Nước mưa khiến chiếc váy trắng ướt hết, trong suốt, dán vào da thịt, thậm chí, hai miếng dán ngực cũng phản bội lại cô ấy, rơi lúc nào không hay.

thả rông

Cả cơ thể, đường cong của vợ tôi hiện ra rõ mồn một dưới lớp váy trong suốt. (Ảnh minh họa)

Cả cơ thể, đường cong của vợ tôi hiện ra rõ mồn một dưới lớp váy trong suốt. Bao nhiêu con mắt tò mò, ngượng ngùng, ham muốn cứ đổ dồn vào vợ. Các chị phụ nữ thì lắc đầu ngán ngẩm, khó chịu, còn cánh đàn ông thì muốn nhìn nhưng lại ngượng nên giả vờ ngó lơ, huýt sáo. Còn tôi thì vừa thẹn, vừa xấu hổ, vừa ghen tuông, giận dữ. Nhưng vợ tôi thì cứ trơ trơ nói đó là “sự cố không mong muốn, họ nhìn chứ có làm được gì đâu mà anh khó chịu”.

Sau hôm đó, tôi cũng ra quy định với vợ: “Từ giờ nếu không mặc áo ngực, đừng có đi đâu cùng anh nữa”.

Vì quyết định của tôi nên vợ giận rất nhiều. Nói tôi cổ hủ, không biết nghĩ cho người khác. Nhất định không chịu làm lành nếu tôi không xin lỗi.

Nhưng qua những gì xảy ra, tôi thấy mình không sai. Tôi không muốn phải muối mặt thêm bất cứ một lần nào nữa. Các chị em phụ nữ nói xem tôi có sai không? Và tôi phải làm gì để vợ tôi có ý tứ hơn trong chuyện này?

Chia sẻ
Đọc thêm