BÀI GỐC Này các chị, cùng là phụ nữ với nhau tôi khuyên hãy thôi làm người khác "ngứa mắt"!

Này các chị, cùng là phụ nữ với nhau tôi khuyên hãy thôi làm người khác "ngứa mắt"!

Chưa bao giờ hơn lúc này, mốt sexy phô da thịt phàm tục được lăng xê và ưa chuộng đến thế. Càng được đàn ông chiêm ngưỡng, nhiều chị em càng hãnh diện "hở bạo" mà quên hết đi nét đoan trang vốn có và thuần phong mỹ tục.

12 Chia sẻ

Ngay trong ngày tỏ tình, bạn trai đã làm hành động khiến tôi choáng váng

Quá hoảng hốt, em đã cố đẩy bạn trai ra xa, thở hồng hộc và mắng anh vì vượt quá giới hạn cho phép. Lúc đó, anh chỉ nhìn em rồi cười và bảo em ngốc khi cư xử như vậy.

Em năm nay 25 tuổi, đang làm việc cho một trang báo của tỉnh. Công việc bận rộn với lịch trình dày đặc khiến em không còn thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương. Nhiều lúc đi dự tiệc cùng đám bạn, thấy tụi nó ai cũng đem bạn trai theo làm em cũng phải ghen tỵ và mong mình được như vậy.

Thế rồi trong một lần la cà trên facebook, em nhận được một tin nhắn làm quen của một người đàn ông. Anh ta giới thiệu là bác sỹ và muốn làm bạn với em. Qua tìm hiểu thông tin, em mới biết đó là anh trai của một cô bạn học cùng khóa với em và chính bạn ấy đã cho anh địa chỉ facebook của em.

Chắc vì có mối quan hệ gần gũi đó nên hai đứa em nói chuyện rất tự nhiên. Qua những dòng tin nhắn, em thấy anh là người khá thật thà và vui tính. Anh còn hẹn em vào dịp cuối tuần này, anh được nghỉ sẽ đến thăm em.

Buổi hẹn đầu tiên ấy, em đã rất ấn tượng về anh. Từ cách ăn mặc giản dị đến lối nói chuyện dí dỏm và tự nhiên khiến em rất thích. Sau hôm ấy, hai đứa em thường xuyên liên lạc với nhau. Vì công việc của cả hai đều bận rộn nên chúng em rất ít khi dành thời gian cho nhau mà chủ yếu tâm sự qua điện thoại và facebook. 

bạn trai

Buổi hẹn đầu tiên ấy, em đã rất ấn tượng về anh. (Ảnh minh họa)

Đã gần bốn tháng trôi qua, em và anh vẫn liên lạc với nhau bằng cách này. Dù không nói ra tình cảm thật của nhau nhưng lại cảm thấy nhớ nhung đối phương.

Cho đến ngày anh bắt đầu tỏ tình và muốn em làm bạn gái của anh. Vì quá bất ngờ và hồi hộp nên em đã hẹn anh cho em thời gian một tuần để suy nghĩ rồi sẽ trả lời. Anh đồng ý và hối thúc em nhanh cho anh kết quả vì anh đã 30 tuổi rồi  nên không thể chờ lâu hơn.

Đúng vào ngày cuối cùng em đưa ra quyết định, anh đã đến tận nhà để đón em đi chơi. Anh còn mang theo cả một bó hoa hồng tươi để tặng em nữa. Sau khi ngồi nói chuyện một lúc ở quán cà phê, chúng em cùng ghé vào một công viên để dạo mát. Anh nhìn em và nói rằng anh rất hạnh phúc vì em đã đồng ý làm bạn gái của anh. Sau đó, anh nắm tay, hôn lên má và tóc em rất tình cảm.

Tưởng chừng mọi việc chỉ diễn ra ở giới hạn cho phép như vậy nhưng sau đó, bạn trai bắt đầu ghì chặt người em và cưỡng hôn. Vì quá bất ngờ nên em đã cố gạt tay anh thật mạnh. Ấy vậy mà anh vẫn không buông tay mà bắt đầu có những hành động rất kỳ lạ. 

Trong lúc hôn, anh đưa tay đi khắp cơ thể em để du thám. Đã vậy anh còn bạo dạn khi áp tay lên vòng một, vòng ba và còn định cởi nút áo của em như thể em là bạn gái lâu năm hay là vợ của anh vậy. 

bạn trai

Chưa kịp lấy lại bình tĩnh, anh còn nhìn em một cách nham nhở và đề nghị với em nên vào một nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Quá hoảng hốt, em đã cố đẩy anh ra xa, thở hồng hộc và mắng anh vì vượt quá giới hạn cho phép. Lúc đó, anh chỉ nhìn em rồi cười và bảo em ngốc khi cư xử như vậy. Anh còn nói là dù sao cũng là người yêu của nhau rồi thì trước sau gì chẳng phải đụng đến khoản đó. Thời đại bữa nay thoáng chứ có khắt khe như ngày xưa đâu. Chưa kịp lấy lại bình tĩnh, anh còn nhìn em một cách nham nhở và đề nghị với em nên vào một nhà nghỉ để tự nhiên hơn. 

Vừa nghe lời đề nghị ấy xong, em cảnh cáo anh vì đã xem em là người dễ dãi và sống buông thả. Rồi em đòi về nhà nhưng anh một mực níu lại và nói lời xin lỗi. Em đã dứt khoát chạy ra đường để bắt taxi.

Từ hôm đó đến nay, em đã khóc và cảm giác sợ hãi mỗi lần anh gọi điện đến. Em không nghĩ chỉ vừa quen nhau được bốn tháng, và ngay trong ngày tỏ tình, anh đã dám sờ soạn và muốn em lên giường như vậy. Mặc dù anh đã nhắn tin xin lỗi rất nhiều và còn nói hành động đã xảy ra chỉ là phút nông nổi không thể kìm lòng được nhưng em vẫn không thể nhẹ lòng mà quên đi. Em nghĩ rằng mình nên kết thúc tình yêu với anh ngay lúc này rồi phải không mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm