Nhân viên bị sếp đập... điện thoại vì mải mê chụp ảnh tự sướng và chơi TikTok

Liệu người giám sát có hơi quá đáng với cấp dưới của mình?

Tiktok đang trở thành một nền tảng mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh và cực kỳ mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng quay các đoạn video ngắn trên nhiều nền nhạc khác nhau, với tiết tấu và màu sắc thú vị.

Ứng dụng này không chỉ giới hạn ở độ tuổi trẻ mà nó cũng tác động phần nào đến những người trưởng thành đi làm. Bên cạnh quay clip vui vẻ giải trí thì Tiktok cũng là chỗ để phơi bày một loạt trò cười đến từ bạn bè, người lạ.

Mới đây, một nhân viên đã khiến cấp trên tức giận cũng như chỉ trích mình vì cô đã quay Tiktok, chụp ảnh selfie quá nhiều trong giờ làm việc. Đoạn video dưới đây đã ghi lại sự tức giận của người sếp đối với cấp dưới:

Sếp đập điện thoại nhân viên vì quay Tiktok trong giờ làm việc.

Theo những người nhân viên xung quanh nói lại, vị giám sát viên đã nói chuyện với cô gái về việc cô ta dán mặt vào màn hình 15 phút và hoàn toàn phớt lờ những lời nói của ông.

"Tôi đã ở trước mặt bạn gần 15 phút! Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn bè của cô đã nói với tôi rằng cô còn đang bận tâm đến chụp ảnh tự sướng và sử dụng Tiktok! Khi đang trong giờ làm việc, tôi mong bạn sẽ làm việc thay vì xao nhãng như thế! Đưa tôi cái điện thoại đây!"

Ngay khoảnh khắc ấy, người giám sát của cô nhân viên kia đã đưa ra quyết định đập chiếc điện thoại thành từng mảnh, kết thúc quá trình quay Tiktok. Đoạn video ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên MXH, cư dân mạng chia làm hai phe trước hành động của người giám sát viên.

Malaysia: Sếp đập điện thoại nhân viên vì cấp dưới chơi Tiktok và chụp ảnh tự sướng trong giờ làm - Ảnh 2.

Một người đã bình luận "Điều này sẽ chỉ tốt nếu như chiếc điện thoại kia bị đập vỡ nhưng nó thật tồi tệ khi cô ấy bị đuổi việc." Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng hành động phá hoại tài sản của người cấp trên kia là hơi quá đáng.

Nói chung, trong chuyện này cả hai bên đều có lỗi. Với cấp dưới, cô ta đã không tôn trọng quy định làm việc cũng như chẳng tôn trọng chính thời gian của mình. Còn người sếp thì hành xử một cách nóng tính, vội vã và cục cằn.

Vậy chị em nghĩ sao về pha xử lý mạnh tay trên của người sếp?

Malaysia: Sếp đập điện thoại nhân viên vì cấp dưới chơi Tiktok và chụp ảnh tự sướng trong giờ làm - Ảnh 3.

Theo W.O.B

Chia sẻ
Đọc thêm