Cấp dưới rửa cốc nguyệt san bằng nồi nấu ăn của mình, sếp bầu than thở thì được khuyên: "Trừng trị nghiêm cho ả ta nhớ đời!"

Đa số chị em cư dân mạng đã khuyên cô gái nên mạnh mẽ thẳng thắn nói chuyện thay vì nể lớn tuổi mà phớt lờ.

Những người leader trẻ tuổi thường có chung nỗi niềm vì phải làm sếp của "hội thâm niên cao". Mới đây, một cô gái trên Facebook đã đăng đàn kể về chuyện cấp dưới của mình quá vô duyên. Nhưng chính cô cũng chẳng biết xử lý ra sao vì nhân viên ấy hơn tuổi mình.

Nguyên văn dòng trạng thái ấy như sau:

Bị cấp dưới lớn tuổi rửa cốc nguyệt san bằng nồi nấu ăn của mình, nàng công sở cầu cứu cư dân mạng liền được khuyên táo bạo: "Trừng trị nghiêm cho ả ta nhớ đời!" - Ảnh 1.

Như vậy, theo lời tâm sự của cô gái, người đồng nghiệp kém duyên kia đã rửa cốc nguyệt san bằng chính nồi nấu nước pha sữa của cô. Đã thế lại còn trả treo với giọng điệu "có làm sao đâu". Ả ta cũng không quên "dằn mặt" bằng câu "Chắc em không vì chuyện nhỏ này mà đì chị đâu ha".

Phía dưới comment, có rất nhiều ý kiến đưa ra, đa phần đều ủng hộ cô gái hãy nói chuyện thẳng thắn không nhân nhượng. Tránh trường hợp đồng nghiệp kia được đà lấn tới và dè bỉu sau lưng mình.

Bị cấp dưới lớn tuổi rửa cốc nguyệt san bằng nồi nấu ăn của mình, nàng công sở cầu cứu cư dân mạng liền được khuyên táo bạo: "Trừng trị nghiêm cho ả ta nhớ đời!" - Ảnh 2.

Bị cấp dưới lớn tuổi rửa cốc nguyệt san bằng nồi nấu ăn của mình, nàng công sở cầu cứu cư dân mạng liền được khuyên táo bạo: "Trừng trị nghiêm cho ả ta nhớ đời!" - Ảnh 3.

Bị cấp dưới lớn tuổi rửa cốc nguyệt san bằng nồi nấu ăn của mình, nàng công sở cầu cứu cư dân mạng liền được khuyên táo bạo: "Trừng trị nghiêm cho ả ta nhớ đời!" - Ảnh 4.

Bị cấp dưới lớn tuổi rửa cốc nguyệt san bằng nồi nấu ăn của mình, nàng công sở cầu cứu cư dân mạng liền được khuyên táo bạo: "Trừng trị nghiêm cho ả ta nhớ đời!" - Ảnh 5.

Quả thực hành động của bà chị kém duyên kia gây bất bình lớn với cộng đồng mạng. Kể cả khi cô gái bị hại này có là cấp dưới thì hành động ấy vẫn đáng lên án. Vậy nếu là bạn, bạn sẽ chọn giải pháp nào nhỉ? Im lặng bỏ qua hay nói chuyện đàng hoàng cho ra nhẽ?

Bị cấp dưới lớn tuổi rửa cốc nguyệt san bằng nồi nấu ăn của mình, nàng công sở cầu cứu cư dân mạng liền được khuyên táo bạo: "Trừng trị nghiêm cho ả ta nhớ đời!" - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm