Nhân viên bị đuổi cổ vì tắm trong bồn rửa bát rồi đăng lên Tiktok

Đoạn clip được đăng tải trên Tiktok đã tố cáo tất cả hành vi dơ bẩn và hơi "bệnh" của anh chàng nhân viên.

Theo Ladbible, đoạn clip của nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh tắm trong bồn rửa bát được đăng tải trên MXH Tiktok (1 MXH chuyên về video ngắn), sau đó nó còn được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, thu về hơn 38.000 lượt xem. 

23 giây trong clip mô tả lại cảnh một người đàn ông giấu tên đang tắm trong bồn rửa lớn tại nhà hàng của Wendy trên đường North Lafayette ở Greenville, Michigan. Người xem còn không rõ liệu nhân viên kia có mặc quần lót hay cởi truồng.

Nhân viên bị sa thải vì tắm trong bồn rửa và đăng lên Tiktok.

Ngoài ra, trong đoạn clip, chúng ta có thể nghe thấy một người khác ném miếng bọt biển hay xà phòng vào người của anh chàng kia và nói "Tự tắm đi!". Nhân viên ngồi trong bồn tắm thì lại trả lời thản nhiên "Cảm giác như bồn nước nóng, đã quá đi sếp ơi!"

Trong khi đó, người đăng video này lên mạng còn viết dòng caption với nội dung "Vâng và tôi chỉ muốn nói với mọi người ngay bây giờ là đừng đến quán Wendy ở Greenville. Điều này thật kinh tởm, hãy chia sẻ đi nào!"

Nhân viên cửa hàng đồ ăn nhanh bị đuổi việc vì tắm trong bồn rửa bát - Ảnh 2.

Christian Camp - người phát ngôn của Team Schostak, công ty mẹ của Greenville Wendy nói với tờ Newsweek rằng tất cả nhân viên tham gia vào đoạn video 23 giây kia đều đã bị đuổi việc. Phó chủ tịch nhân sự cũng nhấn mạnh thêm:

"Nhà hàng đã được vệ sinh sạch sẽ. Hành vi nghiêm trọng này là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Nó đi ngược lại với các tiêu chuẩn an toàn, đào tạo và vận hành của công ty chúng tôi. Team Schostak cũng thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo điều này không bao giờ xảy ra nữa."

Cửa hàng này sau khi đóng cửa để vệ sinh thì sẽ được mở vào 11/2. Dù bạn có tin hay không thì đây chẳng phải lần đầu tiên việc này xảy ra. Cuối năm ngoái, một nhân viên khác của Wendy trụ sở Florida cũng đã bị sa thải vì tình huống tương tự. 

Nhân viên của nhà hàng Wendy trụ sở Florida tắm trong bồn rửa

Trong video được chia sẻ trên Snapchat đó, người đàn ông chỉ mặc quần short đã leo vào bồn rửa đầy nước xà phòng. Thậm chí anh ta còn lấy khăn bếp để kỳ cọ nách. Mike Johnson - đại diện của Carlisle, người sở hữu nhượng quyền thương mại đặc biệt của Wendy đã tuyên bố:

"Chúng tôi xem xét sự cố này một cách nghiêm túc và nó rõ ràng là không thể chấp nhận được. Đây là trò đùa của một người đã không còn làm việc ở nhà hàng. Anh ta thực sự không dùng đầu để suy xét vấn đề. Nhân việc này, chúng tôi cũng củng cố quy trình chất lượng nghiêm ngặt."

Nhân viên cửa hàng đồ ăn nhanh bị đuổi việc vì tắm trong bồn rửa bát - Ảnh 4.

Một ngày sau khi đoạn phim tắm trong bồn rửa được ghi lại, nhà hàng cũng bị thanh tra sở Kinh doanh ghé thăm để kiểm tra vệ sinh. 

Câu chuyện này đã đặt ra một bài học đối với nhân viên ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ chuyện gì điên rồ. Đừng bao giờ ngu ngốc làm xấu hình ảnh của tổ chức, công ty mình. Hơn nữa, chị em còn nên tìm hiểu xem trước đây đã có những trường hợp nào bị đuổi việc khi thực hiện hành động nông nổi hay chưa. Không tôn trọng công việc cũng có nghĩa là bạn đang không tôn trọng chính mình.

Nhân viên cửa hàng đồ ăn nhanh bị đuổi việc vì tắm trong bồn rửa bát - Ảnh 5.

Theo Ladbible

Chia sẻ
Đọc thêm