Nhan sắc nữ chính "Người ấy là ai?" tập 6: CEO giàu có tuổi 28, sở hữu chuỗi cửa hàng làm đẹp và một cuộc sống đầy sang chảnh

Chỉ mới 28 tuổi nhưng nữ chính tập 6 "Người ấy là ai?" - Kiều Ly Phạm đã có một cuộc sống mà nhiều người mơ ước.

Tập 6 Người ấy là ai? mùa 3 chào đón nữ chính có tên Kiều Ly Phạm, 28 tuổi, đang sinh sống tại Hà Nội.

Xuất hiện trong chương trình cô cho biết mình từng yêu 1 người nhưng vì định hướng nghề nghiệp cả hai khác nhau, người yêu của cô muốn lập nghiệp ở Đà Lạt, còn cô chỉ muốn ở gần gia đình nên lập nghiệp ở Hà Nội. Vì khoảng cách địa lý, lại phải yêu xa, tình cảm phai nhạt dần nên cả hai quyết định chia tay và chỉ làm bạn.

Nhan sắc nữ chính "Người ấy là ai?" tập 6: CEO giàu có, sở hữu 1 chuỗi cửa hàng làm đẹp, và một cuộc sống đầy sang chảnh - Ảnh 1.

Mặc dù chỉ mới 28 tuổi nhưng Kiều Ly Phạm đã sở hữu trong tay một chuỗi cửa hàng chuyên về thời trang, làm đẹp.

Trên trang cá nhân có hơn 100 nghìn người theo dõi của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh ở những nơi sang chảnh. Ngoài ra, Kiều Ly cũng có gu thời trang vô cùng ấn tượng và mỗi bức ảnh mà cô đăng tải luôn nhận về lượng tương tác khủng của cư dân mạng.

Nhan sắc nữ chính "Người ấy là ai?" tập 6: CEO giàu có, sở hữu 1 chuỗi cửa hàng làm đẹp, và một cuộc sống đầy sang chảnh - Ảnh 2.
Nhan sắc nữ chính "Người ấy là ai?" tập 6: CEO giàu có, sở hữu 1 chuỗi cửa hàng làm đẹp, và một cuộc sống đầy sang chảnh - Ảnh 4.

Nhan sắc nữ chính "Người ấy là ai?" tập 6: CEO giàu có, sở hữu 1 chuỗi cửa hàng làm đẹp, và một cuộc sống đầy sang chảnh - Ảnh 5.

Nhan sắc nữ chính "Người ấy là ai?" tập 6: CEO giàu có, sở hữu 1 chuỗi cửa hàng làm đẹp, và một cuộc sống đầy sang chảnh - Ảnh 6.

Nhan sắc nữ chính "Người ấy là ai?" tập 6: CEO giàu có, sở hữu 1 chuỗi cửa hàng làm đẹp, và một cuộc sống đầy sang chảnh - Ảnh 8.

Nhan sắc nữ chính "Người ấy là ai?" tập 6: CEO giàu có, sở hữu 1 chuỗi cửa hàng làm đẹp, và một cuộc sống đầy sang chảnh - Ảnh 9.

Nhan sắc nữ chính "Người ấy là ai?" tập 6: CEO giàu có, sở hữu 1 chuỗi cửa hàng làm đẹp, và một cuộc sống đầy sang chảnh - Ảnh 10.

Chân dung của Kiều Ly Phạm được đăng tải trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm