“Người ấy là ai?”: Nam chính NoWay bị “tình tin đồn” bóng gió sau khi hẹn hò Cara Phương?

Nhiều fan réo tên cô nàng Mina sau khi chàng streamer NoWay đăng ảnh hẹn hò tình cảm với Cara Phương.

Trong tập 5 Người ấy là ai? mùa 3, Cara Phương cuối cùng cũng đã có sự quyết định đúng đắn khi chọn cho mình chàng streamer nổi tiếng NoWay. Dù chênh lệch nhau 2 tuổi nhưng khi đứng cạnh nhau, Cara - NoWay trông vẫn vô cùng đẹp đôi.

NoWay hẹn hò với Cara Phương ở "Người ấy là ai?": "Tình tin đồn" Mina đăng đàn "bóng gió" nhưng khi dân mạng công kích liền phản bác - Ảnh 1.

Cara Phương - NoWay.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, bên cạnh những lời chúc mừng dành cho đôi trẻ, người được dân mạng nhắc đến nhiều nhất chính là hot streamer Mina - người tình tin đồn của NoWay.

Cụ thể, sau khi hay tin NoWay đã tìm được tình mới, Mina liền đăng story bóng gió, hờn dỗi nhắc đến việc người ta đã tìm được người yêu trong khi bản thân mình thì vẫn cô đơn lẻ bóng.

NoWay hẹn hò với Cara Phương ở "Người ấy là ai?": "Tình tin đồn" Mina đăng đàn "bóng gió" nhưng khi dân mạng công kích liền phản bác - Ảnh 2.

NoWay hẹn hò với Cara Phương ở "Người ấy là ai?": "Tình tin đồn" Mina đăng đàn "bóng gió" nhưng khi dân mạng công kích liền phản bác - Ảnh 3.

Trước những bài đăng hờn trách này, nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các fan vốn từ trước đến nay luôn gán ghép NoWay và Mina là 1 cặp liền có động thái là... cà khịa rằng cô nàng đã bị NoWay bỏ rơi. Thậm chí có người còn đặt lên bàn cân so sánh Mina với Cara. Tuy nhiên việc dân mạng liên tục đề cập đến NoWay và Cara Phương bên dưới các bài đăng của mình quá nhiều đã khiến cô nàng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc, đồng thời khẳng định giữa mình và NoWay chỉ là đồng nghiệp.

NoWay hẹn hò với Cara Phương ở "Người ấy là ai?": "Tình tin đồn" Mina đăng đàn "bóng gió" nhưng khi dân mạng công kích liền phản bác - Ảnh 4.

Mina bày tỏ sự bức xúc khi bị dân mạng liên tục đề cập đến NoWay và Cara bên dưới bài đăng của mình.

Mina là một trong những cái tên đình đám hàng đầu trong làng streamer Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam từ năm 2019. Cô nàng cùng NoWay debut trong đội ngũ của lớp Thầy Giáo Ba và SBTC.

Được xem là "cán bộ lớp" cộm cán trong SBTC, cả Noway và Mina Young đều là những gương mặt vô cùng quen thuộc trong những sản phẩm âm nhạc, phim ngắn của nhóm streamer này. Thường xuyên xuất hiện cùng nhau, vào vai những cặp đôi nên mặc nhiên, Noway - Mina Young được cộng đồng game thủ gán ghép nhiệt tình.

NoWay hẹn hò với Cara Phương ở "Người ấy là ai?": "Tình tin đồn" Mina đăng đàn "bóng gió" nhưng khi dân mạng công kích liền phản bác - Ảnh 5.

Mina - NoWay.

Chia sẻ
Đọc thêm