"Người ấy là ai?": Hoa hậu Thanh Khoa - Tiến Anh lộ bằng chứng hẹn hò vì tin nhắn nhõng nhẽo và màn thăm hỏi cực ngọt khiến dân mạng ghen tị

Mối quan hệ giữa Thanh Khoa và Tiến Anh vẫn đang tiến triển rất tốt kể từ sau khi kết đôi thành công trong "Người ấy là ai?".

Thanh Khoa - Tiến Anh là cặp đôi được mai mối thành công trong tập 3 Người ấy là ai? mùa 3. Mặc dù khoảng cách địa lý khi kẻ Bắc, người Nam nhưng vẫn không thể ngăn cản được tình cảm của cặp đôi dành cho nhau, khi cả hai liên tục có những màn thể hiện tình cảm ngọt lịm.

"Người ấy là ai?": Hoa hậu Thanh Khoa nhõng nhẽo với Tiến Anh vì bị tai nạn và màn thăm hỏi "ngọt lịm" khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 1.

Thanh Khoa - Tiến Anh.

Mới đây nhất trên story Instagram, Thanh Khoa đăng tải bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn với Tiến Anh, trong đó cô nàng nhõng nhẽo với nam chính vì bị tai nạn nhưng anh chàng lại ở quá xa không bay vào được.

"Người ấy là ai?": Hoa hậu Thanh Khoa nhõng nhẽo với Tiến Anh vì bị tai nạn và màn thăm hỏi "ngọt lịm" khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 2.

Thanh Khoa khoe tin nhắn nhõng nhẽo với Tiến Anh.

Mặc dù chỉ là một đoạn tin nhắn ngắn ngủi, tuy nhiên có thể thấy tình cảm của đôi trẻ khá mùi mẫn và đang tiến triển rất tốt.

Trước đó, Thanh Khoa cũng từng đăng tải bức ảnh chụp đoạn tin nhắn việc mình chọn Tiến Anh xong rồi "bị" anh chàng bỏ mặc vì người Nam, kẻ Bắc. Chàng người mẫu tiết lộ tầm giữa tháng anh sẽ chuyển hẳn vào Sài Gòn và nếu như lỡ thất nghiệp thì Thanh Khoa sẽ phải nuôi anh.

"Người ấy là ai?": Hoa hậu Thanh Khoa nhõng nhẽo với Tiến Anh vì bị tai nạn và màn thăm hỏi "ngọt lịm" khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 3.

Thanh Khoa từng đùa việc sẽ trở thành Sugar Mama nếu như nuôi Tiến Anh.

"Người ấy là ai?": Hoa hậu Thanh Khoa nhõng nhẽo với Tiến Anh vì bị tai nạn và màn thăm hỏi "ngọt lịm" khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 4.

Thanh Khoa cũng từng bay ra Hà Nội hẹn hò với Tiến Anh hậu Người ấy là ai?

Chia sẻ
Đọc thêm