"Người ấy là ai?": NoWay nhõng nhẽo với Cara Phương vì không ai dẫn đi cắt tóc giống Lee Min Ho

Vì chênh lệch về tuổi tác nên Cara Phương mạnh dạn xưng chị với NoWay.

Trong tập 5 Người ấy là ai? mùa 3, Cara Phương cuối cùng cũng đã có sự quyết định đúng đắn khi chọn cho mình chàng streamer nổi tiếng NoWay. Sau khi có màn hội ngộ hậu kết đôi thành công, mới đây nhất, nữ ca sĩ đã đăng tải ảnh chụp màn hình kèm theo lời chia sẻ với "nửa kia" của mình.

"Người ấy là ai?": NoWay nhõng nhẽo với Cara Phương vì không ai dẫn đi cắt tóc giống Lee Min Ho và màn "chị chị em em" ngọt lịm - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": NoWay nhõng nhẽo với Cara Phương vì không ai dẫn đi cắt tóc giống Lee Min Ho và màn "chị chị em em" ngọt lịm - Ảnh 2.

Trong đoạn tin nhắn, Cara Phương đã xưng mình là chị, vì vốn dĩ cô nàng lớn hơn NoWay đến 2 tuổi. Thế nên khi được "chị đẹp" nhắc nhở đi cắt tóc, NoWay liền nhõng nhẽo rằng: "Đang chưa biết cắt kiểu gì, với lại cũng không có ai dẫn đi cắt nữa Phương". Lúc này, Cara liền nhắc lại chuyện anh chàng từng muốn cắt tóc giống Lee Min Ho. Sau đó, cô nàng hứa hẹn sẽ dẫn NoWay đi ăn rất ra dáng một đàn chị.

Tuy nhiên nếu như để ý thì NoWay chẳng gọi Cara là chị, và nếu có thì cũng kèm theo icon giận dữ phía sau, như thể anh chàng cũng muốn được gọi là... anh?

Bên dưới bức ảnh, cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước đoạn chat ngắn nhưng "ngọt lịm" của cặp đôi. Mặc dù có phần chênh lệch tuổi tác nhưng "chị chị em em" thế này cũng khá là đáng yêu.

"Người ấy là ai?": NoWay nhõng nhẽo với Cara Phương vì không ai dẫn đi cắt tóc giống Lee Min Ho và màn "chị chị em em" ngọt lịm - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm