Chàng Tây đẹp như hoàng tử của "Người ấy là ai?" giải thích về video cởi trần nhảy múa ở nơi tôn nghiêm, tiết lộ cảm xúc thật với nữ chính

Yura Po của "Người ấy là ai?" đã giải thích về đoạn video gây tranh cãi, đồng thời có những chia sẻ thú vị về nữ chính Cara Phương.

Sau khi tập 5 Người ấy là ai? lên sóng, Yura Po - anh chàng người Nga được nhận xét đẹp trai như hoàng tử, tràn đầy năng lượng tích cực là một trong những cái tên được cộng đồng mạng "săn lùng" nhiều nhất. Thế nhưng cũng thời điểm này, một đoạn video ghi lại cảnh Yura cởi trần nhảy múa phía trước nơi thờ tự của người Việt lại bị cộng đồng mạng đào lại, gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Liên hệ với Yura Po, chàng người mẫu đã đưa ra lời giải thích, cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả.

Chàng Tây đẹp như hoàng tử của "Người ấy là ai?" giải thích về video cởi trần nhảy múa ở nơi tôn nghiêm, bày tỏ tình cảm với nữ chính - Ảnh 1.

Chào Yura, bạn giải thích ra sao về đoạn video trên TikTok ghi lại cảnh mình đang nhảy phía trước một ngôi miếu, hiện đang khiến cư dân mạng tranh cãi và cho rằng việc này không hợp thuần phong mỹ tục của người Việt?

Tôi đã quay video này hồi tháng 2 tại Hội An. Khi đó tôi cùng bạn mình đang đi từ bãi biển về nhà, chiếc miếu nhỏ bạn thấy trong đoạn video cũng ở gần bãi biển, đó là lý do tại sao mọi người nhìn thấy tôi cởi trần và mặc quần shorts.

Còn tại sao chúng tôi lại quay đoạn video đó, ở nơi đó?

Đó là vì tôi có một cậu bạn nhỏ, cậu bé mới 6 tuổi thôi. Chúng tôi muốn làm video này cho cậu bé để nhắc nhở em về tầm quan trọng của việc tập thể dục, giữ cho cơ thể khỏe mạnh, và tầm quan trọng của việc hướng đến những giá trị nội tâm.

Chúng tôi làm đoạn video cho cậu bé, đồng thời cũng làm video vũ đạo mà tôi download trên TikTok. Đến giờ tôi mới hiểu được làm thế nào mà TikTok thay đổi cả thế giới cũng như những người dùng mạng xã hội này.

Tôi thấy rất nhiều người tốn rất nhiều thời gian cho những đoạn video hầu như không có nhiều ý nghĩa trên TikTok. Rất, rất nhiều thời gian luôn. Tôi thấy thay vì điều đó, mình nên tập trung vào thứ gì đó có ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Tất nhiên tôi không phủ nhận việc rất nhiều người tài năng đã tạo ra những đoạn video thực sự tuyệt vời. Điều tôi chỉ muốn gửi gắm ở đây là chúng ta hãy tập trung vào những thứ quan trọng hơn trong cuộc sống, đừng để bản thân bị cuốn quá sâu vào các trào lưu, khiến nó thao túng cuộc sống của bạn (như chúng tôi trong video chẳng hạn).

Bản thân chúng tôi thường dành thời gian tĩnh tại trong các ngôi chùa. Chúng tôi thiền, tập yoga, uống trà... Chúng tôi còn tham gia vào công việc quét dọn... vậy nên chúng tôi biết việc cần phải trân trọng những giá trị linh thiêng đó là như thế nào chứ! Chúng tôi còn cảm thấy buồn khi nhiều người vẫn hay vứt rác gần các khu vực đình chùa và không quan tâm đến việc nó ảnh hưởng tới môi trường cũng như sự tôn kính ra sao.

Yura Po cùng bạn bè tham gia hoạt động tình nguyện lau dọn trong một ngôi chùa

Tôi muốn nói lời xin lỗi vì chúng tôi đã vô ý làm đoạn video đó khi đứng gần một ngôi miếu. Chúng tôi hoàn toàn không có sự chuẩn bị, và cũng bởi vì chúng tôi là người nước ngoài, chúng tôi đã không biết rằng trong mắt người khác nó có thể có ý xúc phạm. Chắc chắn việc này sẽ không bao giờ tái diễn. Và chúng tôi vẫn sẽ quan tâm tới những ngôi chùa, những di tích tại Việt Nam bởi chúng tôi thật sự trân trọng nền văn hóa của các bạn, con người các bạn.

Chúng tôi hy vọng tình huống này cũng sẽ nhắc nhở những người khác về ý nghĩa của sự tôn trọng. Một lần nữa tôi muốn nói lời xin lỗi, bằng tất cả sự chân thành của mình.

Chàng Tây đẹp như hoàng tử của "Người ấy là ai?" giải thích về video cởi trần nhảy múa ở nơi tôn nghiêm, bày tỏ tình cảm với nữ chính - Ảnh 2.

Xem ra đây không phải lần đầu tiên Yura Po gặp rắc rối với cộng đồng mạng. Tôi đọc được rằng 3 năm trước đây, bạn cũng từng vướng vào tin đồn bắt cá hai tay, yêu hai cô gái cùng một lúc, bạn còn nhớ câu chuyện này chứ?

Tất nhiên là tôi nhớ chứ (cười). Từ câu chuyện đó, tôi cũng bắt đầu sự nghiệp làm mẫu của mình mà. Nếu bạn đã tìm thấy câu chuyện này thì hẳn bạn cũng đã tìm thấy câu chuyện về lời giải thích cuối cùng của tôi cho mọi việc, rằng mọi sự chỉ là hiểu lầm. Tôi là một người mẫu, việc tôi chụp ảnh với một người mẫu nữ khác đơn giản chỉ là công việc mà thôi. Tôi cũng chưa bao giờ có mối quan hệ cùng lúc với 2 hay nhiều người phụ nữ, đó là một việc làm thiếu tôn trọng người khác bạn biết mà!

Yura đã ở Việt Nam bao lâu rồi? Bạn làm nghề gì để kiếm sống?

Tôi đã sống ở Việt Nam 3 năm. Hiện tại tôi là một đạo diễn nghệ thuật và thiết kế đồ họa. Tôi làm thiết kế cho các công ty quốc tế, đồng thời cũng kinh doanh với bạn bè nữa. Chúng tôi chuyên làm các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Và tất nhiên, tôi kiêm luôn cả việc làm người mẫu, diễn viên như mọi người đã biết.

Vì sao bạn tham gia chương trình Người ấy là ai?

Tại sao lại không nhỉ? Tôi độc thân và tôi thực sự muốn tìm kiếm một người phù hợp với mình. Tôi cũng thực sự hy vọng sẽ gặp một cô gái xinh đẹp mà tôi sẽ cảm mến trong chương trình này, và điều đó đã xảy ra rồi đấy chứ! Tôi rất ấn tượng bởi vẻ đẹp của Cara.

Chàng Tây đẹp như hoàng tử của "Người ấy là ai?" giải thích về video cởi trần nhảy múa ở nơi tôn nghiêm, bày tỏ tình cảm với nữ chính - Ảnh 3.

Thật sao? Bạn nghĩ gì về Cara? Bạn có cảm xúc thật với nữ chính sao?

Cô ấy xinh và dễ thương lắm. Tôi đã thực sự muốn làm quen với cô ấy ngoài đời thực, nhưng không có cơ hội.

Vậy khi Cara không chọn bạn, bạn cảm thấy sao?

Tôi thấy ổn mà, vì tôi tôn trọng quyết định của cô ấy và tôi muốn mọi người được hạnh phúc. Tôi cũng từng yêu một cô gái, người sau đó đã quyết định ở bên một người khác, nhưng chúng tôi vẫn là bạn bè và thật tâm tôi thấy vui cho cô ấy.

Chàng Tây đẹp như hoàng tử của "Người ấy là ai?" giải thích về video cởi trần nhảy múa ở nơi tôn nghiêm, bày tỏ tình cảm với nữ chính - Ảnh 4.

Tôi thấy bạn đẹp trai, vui tính, khó mà tin được bạn vẫn độc thân đấy. Nói thật đi, bạn từng yêu bao nhiêu người rồi?

Ôi, thật sự cảm ơn bạn (cười). Nhưng tôi độc thân thật đấy. Và tôi cũng không có quá nhiều mối tình trong quá khứ, đơn giản vì tôi không bắt đầu một mối quan hệ nếu như không cảm thấy cảm xúc thực sự mãnh liệt. Tôi nghĩ thời gian rất quan trọng, tôi không muốn yêu đương kiểu chơi bời tán tỉnh qua đường với các cô gái. Tôi chỉ yêu khi tôi thực sự rung động.

Yura từng làm việc với nhiều người nổi tiếng, xinh đẹp, không biết bạn đã từng cảm nắng ai chưa?

Thú thật lần đầu tiên tôi nhìn thấy AMEE tôi đã nghĩ cô ấy thật đẹp, nhưng chúng tôi quá khác nhau (cười). (Yura từng đóng nam chính trong MV Sao anh chưa về nhà của nữ ca sĩ AMEE - PV)

Chàng Tây đẹp như hoàng tử của "Người ấy là ai?" giải thích về video cởi trần nhảy múa ở nơi tôn nghiêm, bày tỏ tình cảm với nữ chính - Ảnh 5.

Điều gì ở một cô gái thu hút bạn nhiều nhất?

Tôi thích những cô gái dễ thương, thông minh và vui tính, những cô gái không quá tập trung vào tiền bạc hay những giá trị vật chất mà có thể vui vẻ với một cuộc sống đơn giản, tuy nhiên vẫn có khiếu thẩm mỹ.

Trước khi đến với Người ấy là ai?, bạn từng có cơ hội tiếp xúc với vị cố vấn nào chưa? Ai là người khiến bạn ấn tượng nhất?

Tôi chỉ biết mỗi Trấn Thành vì anh ấy ở khắp mọi nơi (cười). Nhưng tôi cũng chưa từng gặp anh ấy trước đây. Sau khi chương trình kết thúc, tôi đã nhắn tin cho mọi người và nói cảm ơn. Như bạn biết đấy, tất cả các cố vấn đều rất nổi tiếng nhưng họ vẫn nhắn tin lại cho tôi và nói cảm ơn lại. Điều đó thật lịch thiệp và khiến tôi cảm thấy rằng họ là những người rất tuyệt vời, vừa tài năng lại vừa dễ thương.

Cảm ơn Yura vì những chia sẻ của bạn!

Chia sẻ
Đọc thêm