Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang

Thu Thảo,
Chia sẻ

Xuất hiện bảnh bao trong một sự kiện dành cho nhà sản xuất phim, Nhan Phúc Vinh vui vẻ trò chuyện, cười nói cùng các đồng nghiệp và quan khách.

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Chi, Huỳnh Đông, Hứa Vĩ Văn vừa tham gia một sự kiện giải trí dành cho diễn viên và các nhà sản xuất phim điện ảnh. Xuất hiện bảnh bao với vai trò khách mời, Nhan Phúc Vinh vui vẻ trò chuyện, cười nói cùng các đồng nghiệp và quan khách.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 1.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 2.

Nhan Phúc Vinh.

Ở thời điểm hiện tại, Nhan Phúc Vinh là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Bởi lẽ, sau khi đóng chung với Nhã Phương trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, có nhiều đồn đoán cho rằng 2 người đã có "phim giả tình thật". Tuy nhiên, vào ngày 24/8 vừa qua, Nhã Phương lại làm lễ đính hôn cùng Trường Giang tại Đà Nẵng. Sự kiện này cũng chính thức phá tan nghi án Nhã Phương rời bỏ Trường Giang để đến với Nhan Phúc Vinh.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 3.

Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Chi.

Tại sự kiện này, Quỳnh Chi chính thức ký kết hợp đồng với đại diện đến từ quỹ đầu tư phim Hollywood. Quỳnh Chi cho biết thêm, hiện tại cô ít tham gia các hoạt động giải trí vì muốn dồn sức cho việc sản xuất phim điện ảnh. Trong thời gian tới, Quỳnh Chi có 2 dự án điện ảnh sẽ thực hiện cùng với đạo diễn Cường Ngô và Luk Vân. Về chuyện có tự mình đóng chính trong các dự án này hay không, Quỳnh Chi chia sẻ rằng cô thích đứng sau, tính toán con đường cho bộ phim ra rạp hơn là tự diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 4.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 5.

Quỳnh Chi.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 6.

Quỳnh Chi và doanh nhân Trang Triệu.

Với tư cách một nhà sản xuất trẻ, Quỳnh Chi cho biết: "Từ khi bước từ lĩnh vực MC sang lĩnh vực sản xuất điện ảnh mới được 8 tháng nhưng Chi thấy mình như già đi vài tuổi. Với Chi, nhà đầu tư cần có chọn lọc vì làm nghệ thuật không chỉ cần tài chính mà còn phải có yếu tố nghệ thuật. Việc tìm ra nhà đầu tư có cùng ý tưởng với nhà sản xuất, tin rằng ý tưởng đó sẽ thành công mới quan trọng".

Từ sau khi ly hôn cùng chồng cũ thiếu gia, Quỳnh Chi chia sẻ rằng cô hoàn toàn độc lập về kinh tế. "3 năm là chặng đường không dài cũng không ngắn, nhưng may mắn Chi đã chọn 1 con đường đúng đắn là tự lực. Con đường này khiến Chi mạnh mẽ và gai góc hơn nhưng cũng giúp Chi có nhiều kinh nghiệm, biết sống và biết tự chịu trách nhiệm hơn. Im lặng làm việc, không tiêu chỉ tích, và mạo hiểm vào đúng thời điểm. Chi mở công ty làm phim, vừa tạo cơ hội cho mình mà cũng tạo công ăn việc làm cho các đồng nghiệp. Chi chẳng cần phải khoe nhà, khoe xe gì cả. Cứ từ từ làm việc và chứng minh năng lực bằng những bộ phim có chất lượng".

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 7.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 8.

Hứa Vĩ Văn.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 9.

Huỳnh Đông.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 10.

Nhan Phúc Vinh bảnh bao xuất hiện khi Nhã Phương làm đám hỏi với Trường Giang - Ảnh 11.

Uyên Linh góp mặt trong sự kiện với vai trò ca sĩ khách mời.

Chia sẻ