Nhã Phương khóc sướt mướt khi đọc lại lá thư tình của Nhan Phúc Vinh

Hạ (Nhã Phương) đã khóc nức nở khi đọc được những dòng thư tình đầy tuyệt vọng của Tùng (Nhan Phúc Vinh) sau khi 2 người chia tay vào nhiều năm trước.

Giữa cuộc cãi vã với Nam (Lương Thế Thành) về việc anh bỏ lỡ buổi hẹn với Hạ (Nhã Phương) và mẹ cô thì khán giả lại được chứng kiến cảnh Hạ lần nữa khóc sướt mướt vì Tùng (Nhan Phúc Vinh). Lá thư tình thể hiện sự đau đớn sau khi đánh mất Hạ do chính Tùng viết vào nhiều năm trước đã được hé lộ trong đoạn clip preview tập 22 phim Ngày ấy mình đã yêu. Trong buổi triển lãm về thư viết tay, Hạ đã nhìn thấy bức thư đó. Khi đọc những dòng chữ đầy da diết của Tùng, cô đã không kìm được mà rơi nước mắt.

Preview tập 22 "Ngày ấy mình đã yêu": Hạ khóc sướt mướt đọc lại bức thư tình đầy tuyệt vọng Tùng viết trong quá khứ

Nhã Phương khóc sướt mướt khi đọc lại lá thư tình của Nhan Phúc Vinh - Ảnh 2.

Nhã Phương khóc sướt mướt khi đọc lại lá thư tình của Nhan Phúc Vinh - Ảnh 3.

Tùng viết: "Từ lúc em rời đi mọi thứ với anh đều trống rỗng. Từ lúc em rời đi, mọi thứ chẳng còn ý nghĩa gì hết. Từ lúc em rời đi, anh lúc nào cũng thấy mình thừa thãi. Thừa thãi mà thiếu vắng, thừa thãi mà cô đơn đến mức muốn đập phá cả thế giới này...". Điều đó cho thấy dù đã chia tay với Hạ nhưng Tùng vẫn không thể buông tay cô. Trong suốt những năm 2 người không gặp mặt, Tùng vẫn luôn tuyệt vọng và mong mỏi Hạ quay về bên mình. Có lẽ thấu hiểu được điều đó nên Hạ đã không kìm được mà rơi nước mắt bởi đến bây giờ cô mới biết Tùng yêu mình nhiều cỡ nào.

Nhã Phương khóc sướt mướt khi đọc lại lá thư tình của Nhan Phúc Vinh - Ảnh 4.

Mặt khác, sau khi bị Hạ giận vì cho cô "leo cây" thì Nam đã được cô tha thứ. Anh kể cho cô nghe phần sau của câu chuyện quá khứ giữa mình và Dung (Tam Triều Dâng) kèm theo lý do vì sao anh vẫn luôn thấy áy náy với Dung. Thay vì Dung, Nam đã được bố mẹ mình mang về nuôi từ trại mồ côi. Ban đầu mọi người vẫn tưởng ngày hôm ấy Dung bỏ đi đâu đó nên 2 vợ chồng nhà giàu không gặp được, thành ra mới chọn Nam. Nào ngờ giờ đây anh ấy mới hé lộ rằng chính mình đã lập một kế hoạch, cố tình khiến cho Dung không xuất hiện để bản thân được đôi vợ chồng kia nhận nuôi và thoát khỏi trại mồ côi này.

Nhã Phương khóc sướt mướt khi đọc lại lá thư tình của Nhan Phúc Vinh - Ảnh 5.

Nhã Phương khóc sướt mướt khi đọc lại lá thư tình của Nhan Phúc Vinh - Ảnh 6.

Ở một diễn biến khác, mối tình oan trái giữa Sol (Bảo Thanh) và Đô (Chí Thiện) dần đi đến cao trào khiến khán giả không khỏi thích thú. Sau khi lỡ miệng thừa nhận mình thích Sol, Đô đã không còn ngại ngùng gì nữa. Ngược lại, Sol lại không thể tin vào tai mình khi nghe lời tỏ tình đầy bất ngờ của anh bạn thân ở cùng nhau suốt nhiều năm trời. Dù vậy, Đô vẫn dịu dàng thỏ thẻ với Sol rằng: "Bà chỉ cần ở nhà và suy nghĩ một điều duy nhất mà thôi, đó là bà có thích tôi hay là không?".

Nhã Phương khóc sướt mướt khi đọc lại lá thư tình của Nhan Phúc Vinh - Ảnh 7.

Nhã Phương khóc sướt mướt khi đọc lại lá thư tình của Nhan Phúc Vinh - Ảnh 8.

Diễn biến sắp tới của mối tình tay 3 Hạ - Tùng - Nam rồi sẽ ra sao? Cặp đôi oan gia Sol - Đô liệu có đến với nhau thành công? Đón xem tập 22 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào lúc 21g40 tối 21/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm