Chuyện Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh từng yêu nhau chính thức bại lộ, chồng sắp cưới nổi trận lôi đình

Trong tập 22 "Ngày ấy mình đã yêu", trước thềm đám cưới mà Hạ (Nhã Phương) lại vô tình để lộ mối tình trong quá khứ của mình với Tùng (Nhan Phúc Vinh) khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Tập 22 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 21/8 khiến khán giả không khỏi bàng hoàng. Trải qua bao nhiêu khó khăn, Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành) đã bỏ qua những khúc mắc trước đó và quyết định bước đến hôn nhân. Ấy vậy mà chỉ vì một sự bất cẩn của Hạ, mọi thứ đã tan thành mây khói ngay trong ngày gặp gỡ của 2 bên gia đình. Đó vốn dĩ là một buổi gặp mặt hứa hẹn cuộc hôn nhân trong mơ nhưng cuối cùng lại bị quá khứ của Hạ và Tùng (Nhan Phúc Vinh) làm cho vỡ nát.

Chuyện Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh từng yêu nhau chính thức bại lộ, chồng sắp cưới nổi trận lôi đình - Ảnh 1.

Ở tập trước, Hạ đã mang chiếc hộp gỗ đựng những món quà kỷ niệm cùng ảnh chụp của cô và Tùng trong quá khứ đi vứt. Nhưng thay vì vứt hẳn xuống sông như lời cô đã nói với Tùng thì Hạ chỉ để nó lại trên cầu mà không vứt hẳn. Đó cũng chính là lý do dẫn đến hệ lụy kinh khủng sau này khiến Nam nổi giận với cô vì đã giấu giếm chuyện quá khứ giữa mình với Tùng. Một cô gái lạ mặt đã nhặt được chiếc hộp đó và đăng lên hình lên mạng để tìm chủ nhân của nó. Toàn bộ hình ảnh của Hạ và Tùng đều bị tung lên mạng khiến mọi chuyện đều bại lộ.

Chuyện Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh từng yêu nhau chính thức bại lộ, chồng sắp cưới nổi trận lôi đình - Ảnh 2.

Chuyện Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh từng yêu nhau chính thức bại lộ, chồng sắp cưới nổi trận lôi đình - Ảnh 3.

Cuộc gọi thông báo tin dữ của Đô (Chí Thiện) đã vô tình để lộ cho Nam biết vì Hạ không đề phòng nên mở loa ngoài. Cả mẹ Hạ lẫn mẹ Nam đều nghe được toàn bộ nội dung cuộc điện thoại. Liệu Nam sẽ phản ứng thế nào đây khi biết rằng người sắp chung chăn gối lại giấu mình một bí mật to đùng như vậy?

Chuyện Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh từng yêu nhau chính thức bại lộ, chồng sắp cưới nổi trận lôi đình - Ảnh 4.

Trước đó, mẹ của Hạ thậm chí còn giận Nam vì anh dám thất hẹn với con gái bà. Bà còn dằn mặt Nam và nói rằng: "Tôi sẽ không giao con gái mình cho một người không biết trân trọng nó". Sau khi Nam cố gắng cứu vãn mọi thứ thì chính con gái bà lại là người phá vỡ tất cả.

Chuyện Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh từng yêu nhau chính thức bại lộ, chồng sắp cưới nổi trận lôi đình - Ảnh 5.

Chuyện Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh từng yêu nhau chính thức bại lộ, chồng sắp cưới nổi trận lôi đình - Ảnh 6.

Đó là còn chưa kể đến chuyện Hạ đã khóc sướt mướt khi trông thấy bức thư của Tùng sau khi 2 người chia tay trước kia. Cô ngay lập tức chạy đến gặp Tùng trong tình trạng khóc lóc vật vã càng khiến Tùng tin rằng cô còn yêu mình. Tuy nhiên sau đó Hạ lại chọn cách khẳng định trong nước mắt rằng Nam là người tốt, cô sẽ cưới anh làm chồng.

Chuyện Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh từng yêu nhau chính thức bại lộ, chồng sắp cưới nổi trận lôi đình - Ảnh 7.

Chuyện Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh từng yêu nhau chính thức bại lộ, chồng sắp cưới nổi trận lôi đình - Ảnh 8.

Đón xem tập 23 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2 ngày 27/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm