BÀI GỐC Tôi đòi chia tay thì người yêu không đồng ý, anh còn nói một câu khiến tôi giật mình hoảng sợ và cảm thấy lo lắng cho tương lai

Tôi đòi chia tay thì người yêu không đồng ý, anh còn nói một câu khiến tôi giật mình hoảng sợ và cảm thấy lo lắng cho tương lai

Thậm chí người yêu còn cảnh cáo tôi không được phép nghĩ đến chuyện chia tay nữa!

4 Chia sẻ

Nhận kết quả khám tiền sinh sản, sau giây phút choáng váng, chồng chưa cưới ôm chầm lấy tôi rồi nói một câu khiến tôi bật khóc nức nở

N.T.M.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chúng tôi đã chuẩn bị những gì tốt nhất cho đám cưới. Cho đến khi đi khám tiền sinh sản, mọi thứ như vỡ vụn trước mắt tôi.

Tôi và Quân yêu nhau hơn 4 năm rồi. Từ khi bước chân vào đại học, chúng tôi đã yêu nhau sau một lần cùng diễn chung văn nghệ trong một buổi lễ. Quân là chàng trai tốt, tính tình hòa nhã, thân thiện, có năng lực, có trách nhiệm. Anh bảo tôi nhìn rất đáng yêu và mỏng manh nên lúc nào cũng muốn ở bên bảo vệ tôi. Lúc đầu, tôi đã cho rằng đó là những lời nói sáo rỗng, cưa cẩm của một chàng trai. Nhưng càng yêu anh, tôi càng cảm nhận những gì anh nói là thật lòng thật dạ.

Quân chưa bao giờ khiến tôi phải đau khổ hay thất vọng. Anh lo lắng cho tôi từng chút một. Thậm chí, anh có thể mua băng vệ sinh cho người yêu ngay ở siêu thị mà không hề nhìn ngó thái độ của người khác. Mà lúc ấy, chúng tôi vẫn còn "trong sáng", chưa từng vượt quá giới hạn. Đến năm thứ 4, tôi và Quân cũng có ý định "vượt rào" nhưng sau đó không thành. Chúng tôi tự bảo nhau sẽ cố gắng đợi đến đêm tân hôn cho thêm trang trọng.

Theo như kế hoạch, hai tháng nữa chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Nhưng hiện tại, mọi thứ đang chao đảo, thậm chí vỡ vụn trước mắt tôi. Sau khi chụp ảnh cưới, chúng tôi rủ nhau đi khám tiền sinh sản. Khi đi, Quân còn cười hỏi tôi nếu lỡ anh bị vô sinh thì tôi có bỏ anh đi lấy người đàn ông khác không? Tôi thúc nhẹ vào lưng anh, hờn dỗi vì anh đã không tin tưởng vào tình yêu của tôi.

Vừa nhận kết quả khám tiền sinh sản, chồng chưa cưới đã ôm lấy tôi rồi nói một câu khiến tôi bật khóc nức nở - Ảnh 1.

Quân cũng bất ngờ, bần thần rồi bỗng ôm chầm lấy tôi. (Ảnh minh họa)

Nào ngờ, sáng nay khi nhận kết quả, đất trời như sụp đổ trước mắt tôi. Tôi không ngờ, những lời vu vơ của Quân lại đúng, nhưng người bị vô sinh lại là tôi vì tôi bị suy buồng trứng sớm, đó cũng là lí do kinh nguyệt của tôi rất bất thường, có khi mấy tháng mới có một lần. Cầm giấy kết quả, tim tôi quặn thắt vì không thể ngờ đến được.

Quân cũng bất ngờ, nhưng sau giây phút choáng váng, anh ôm chầm lấy tôi. Anh thì thầm nói vào tai tôi rằng: "Dù có thế nào, anh vẫn yêu và sẽ che chở cho em. Không có con thì mình xin con nuôi, em đừng vì thế mà đòi hủy hôn với anh nhé". Tôi ngạc nhiên, không nghĩ rằng anh lại nói như vậy. Lẽ ra người sợ bị hủy hôn phải là tôi chứ không phải anh. Vậy mà...

Tôi bật khóc nức nở trong vòng tay anh. Cảm giác vừa hạnh phúc vừa hoang mang và sợ hãi cứ chiếm lấy tôi. Tôi biết anh nói thật lòng. Nhưng liệu khi biết tôi vô sinh, gia đình anh có còn chấp nhận tôi nữa không? Hơn nữa, anh lại là con trai một trong gia đình, tương lai nhất định phải có con nối dõi. Khi đó, anh có phản bội tôi để tìm kiếm người phụ nữ khác có khả năng sinh con không? Tờ giấy kết quả như đóng sầm cánh cửa hạnh phúc của tôi mất rồi. Tôi nên làm gì bây giờ?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm