Nhận được tin báo về 2 người đàn ông khả nghi, cảnh sát Ấn Độ chặn đứng âm mưu chôn sống trẻ sơ sinh đầy ghê rợn

Cách đây ít hôm, lực lượng cảnh sát từ thành phố Hyderabad, Ấn Độ đã bắt giữ một gia đình đang cố gắng chôn sống đứa cháu mới sinh - tất cả chỉ vì họ không muốn có thêm con gái.

Ở nhiều nơi trên thế giới, phụ nữ đã và đang cống hiến nhiều thứ để giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, ở một số quốc gia - việc sinh con gái vẫn bị coi là điềm xấu cần phải loại bỏ.

Cách đây ít hôm, lực lượng cảnh sát từ thành phố Hyderabad, Ấn Độ đã bắt giữ một gia đình đang cố gắng chôn sống bé gái sơ sinh của họ. Trong video ghi lại vụ việc kinh hoàng, ông nội đang bế ẵm cháu bé trong khi một người khác đang dùng tay đào hố.

Cảnh sát Ấn Độ bắt quả tang ông nội cố tình chôn sống cháu gái

Trong video, người ông nói rằng con gái vừa mới sinh cháu. Tuy nhiên, cả gia đình không muốn có thêm cháu gái nên đã nhẫn tâm định chôn sống em. Thậm chí người đàn ông ra sức đào hố cũng là họ hàng của đứa trẻ sơ sinh.

Nhận được tin báo về 2 người đàn ông khả nghi, cảnh sát Ấn Độ chặn đứng âm mưu chôn sống trẻ sơ sinh đầy ghê rợn - Ảnh 2.

Nhận được tin báo về 2 người đàn ông khả nghi, cảnh sát Ấn Độ chặn đứng âm mưu chôn sống trẻ sơ sinh đầy ghê rợn - Ảnh 3.

"Tôi nghĩ nó đã chết nên đem chôn", người ông thanh minh đầy máu lạnh.

Trước đó, cảnh sát nhận được tin báo của một tài xế về hai người đàn ông lạ mặt: Một người bế ẵm thứ gì đó, người còn lại thì đào hố.

Theo Daily Mail, cảnh sát thành phố Hyderabad đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và kịp thời chặn đứng hành vi nhẫn tâm của gia đình nói trên. Sau khi may mắn thoát khỏi tai họa đầu đời, bé gái đã được chuyển tới bệnh viện trong tình trạng khỏe mạnh.

Trên thực tế, dù được coi là một trong những cường quốc về khoa học-công nghệ, Ấn Độ vẫn là nơi tồn tại tư tưởng trọng nam khinh nữ đến tồi tệ. Vào hồi tháng 7 năm nay, 132 ngôi làng ở quốc gia này đã bị điều tra vì 3 tháng liền không sinh con gái.

Theo W.O.B

Chia sẻ
Đọc thêm