Cuộc thi "xì hơi" ở Ấn Độ thất bại thảm hại vì không một thí sinh nào có thể... đánh rắm theo hiệu lệnh

Tưởng xì to, xì vang như nào chứ xì theo nhạc thì đúng CHỊU!

Cách đây ít lâu, thông tin về cuộc thi "xì hơi" đầu tiên của Ấn Độ mang tên "What The Fart" đã khiến internet dậy sóng.

Cụ thể, nam ca sĩ 48 tuổi gốc Ấn Độ Yatin Sangoi và người bạn Mul Sanghvi đã quyết tâm tổ chức cuộc thi này để "bình thường hóa việc đánh ủm nơi công cộng" và "tìm ra nghệ sĩ đánh ủm giỏi nhất Ấn Độ".

Trò chuyện với VICE, Yatin giải thích cho ý tưởng của mình:

"Đang xem phim cùng gia đình thì tôi đánh ủm một cái rõ to, mọi người cười ồ lên và nói nếu có một cuộc thi xì hơi thì nhất định tôi sẽ là nhà vô địch. Từ khoảnh khắc đó, tôi mới tự hỏi tại sao Trung Quốc, Anh, Mỹ đều đã có thi xì hơi mà Ấn Độ lại không có? Thậm chí còn có cả World Cup xì hơi nữa đấy!"

photo-2

"Hành trình tìm kiếm nghệ sĩ đánh ủm giỏi nhất Ấn Độ..."

Ngay từ đầu, trang Facebook đăng tải sự kiện này đã "xịt ngóp" với 60 người đăng kí và quả thật, chỉ có 20 thí sinh lộ diện.

Theo trang tin Navbharat Times, hầu hết các thí sinh dự thi đều tỏ ra quá ngại ngùng và không dám đánh ủm trước mặt đông đảo người xem.

photo-3

2 giải thưởng lớn nhất trong cuộc thi đánh ủm đầu tiên của Ấn Độ: Đánh ủm theo nhạc và Đánh ủm lâu nhất đều không tìm được chủ nhân.

Đã có tới... 3 người lên sân khấu để đánh ủm nhưng đều thất bại trong những hạng mục như Đánh ủm theo nhạc, Đánh ủm lâu nhất...

Cuối cùng thì, chẳng giải thưởng nào được trao, các thí sinh được tặng một số món quà nhỏ vì đã có mặt. Đấy, khó quá thì ai chơi nổi?

photo-4

Chia sẻ
Đọc thêm