Nhà trọ Balanha: Bị "mắng láo", đạo diễn Khải Anh vẫn không ngại đưa NSND Hoàng Dũng vào phim "lầy lội" thế này

Cuối cùng thì đoạn clip có sự "góp mặt" của NSND Hoàng Dũng trong "Nhà trọ Balanha" cũng được hé lộ.

Không để khán giả chờ đợi lâu, mới đây, thành viên ê kíp làm phim Nhà trọ Balanha đã tung ra đoạn clip có sự "góp mặt" của NSND Hoàng Dũng. Trong clip, các thành viên của nhà trọ đang bàn chuyện làm sao để kiếm được tiền. Bách (Xuân Nghị) bèn gợi ý hãy bán chiếc xe máy của Nhân (Trần Nghĩa) được khoảng 5 triệu, sau đó lần lượt dùng tiền... đánh lô.

Màn xuất hiện "đặc biệt" của NSND Hoàng Dũng trong "Nhà trọ Balanha"

Điều "vi diệu" trong kế hoạch của Bách, đó là số tiền 5 triệu sẽ được sử dụng trong 5 ngày, mỗi ngày 1 triệu, và ngày nào cũng chỉ đánh duy nhất con 90. Theo kinh nghiệm của Bách thì không bao giờ có chuyện 5 ngày cùng "theo" một con lô mà không trúng.

Nói rồi anh chàng lấy tay gõ vào đầu mình, giọng sặc mùi nguy hiểm: "Sống chết, thành bại!". Kết thúc màn diễn sâu, Bách thổ lộ: "Trần Nghĩa trong phim Sinh tử gặp riêng anh nói anh như vậy đó!".

Nhà trọ Balanha: Bị "mắng láo", đạo diễn Khải Anh vẫn không ngại đưa NSND Hoàng Dũng vào phim "lầy lội" thế này - Ảnh 3.

Nhà trọ Balanha: Bị "mắng láo", đạo diễn Khải Anh vẫn không ngại đưa NSND Hoàng Dũng vào phim "lầy lội" thế này - Ảnh 4.

Tiếp đó, đoạn clip còn ghép cảnh ngài Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa do NSND Hoàng Dũng thủ vai với câu thoại trứ danh "sống chết, thành bại" khiến khán giả phải cười lăn cười bò.

Nhà trọ Balanha: Bị "mắng láo", đạo diễn Khải Anh vẫn không ngại đưa NSND Hoàng Dũng vào phim "lầy lội" thế này - Ảnh 5.

Bản thân NSND Hoàng Dũng có lẽ cũng không biết được chuyện đạo diễn Khải Anh đã "dám" mang ông vào phim như thế này. Bởi trước đó, nghệ sĩ từng comment khen ngợi dàn diễn viên trẻ của Nhà trọ Balanha trong bài đăng facebook của thành viên đoàn phim thì được thành viên này tiết lộ ông cũng sẽ "góp mặt" trong phim. Nghe vậy, "ông trùm" Phan Quân bèn "trách yêu" hậu bối: "Láo thật!".

Nhà trọ Balanha: Bị "mắng láo", đạo diễn Khải Anh vẫn không ngại đưa NSND Hoàng Dũng vào phim "lầy lội" thế này - Ảnh 6.

NSND Hoàng Dũng mắng yêu hậu bối: "Láo thật!".

Cùng đón xem tập 4 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối nay để xem độ "lầy lội" của ê kíp làm phim còn được phát huy tới "level" nào nữa!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm