Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho "leo cây" vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình

Trong tập 21 "Ngày ấy mình đã yêu", Hạ (Nhã Phương) bị Nam (Lương Thế Thành) cho leo cây dù 2 người đã làm huề với nhau và hẹn ngày để 2 bên gia đình bàn chuyện cưới hỏi.

Dù bị mẹ mình ngăn cản và cho rằng tình yêu mình dành cho Hạ (Nhã Phương) nhiều hơn tình yêu mà cô dành cho mình thế nhưng Nam (Lương Thế Thành) vẫn nhất quyết đòi cưới cô cho bằng được. Thế nhưng vào buổi hẹn gặp mặt của 2 bên gia đình để bàn chuyện cưới hỏi trong tập 21 Ngày ấy mình đã yêu thì Nam lại bất ngờ vắng mặt khiến Hạ cùng mẹ cô bị cho "leo cây".

Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho leo cây vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 1.

Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho leo cây vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 2.

Ban đầu khi nghe mẹ Nam gọi đến báo là Nam trước đó có hứa sẽ về nhà đón bà nhưng tới giờ thì lại chưa thấy đâu, Hạ và bà lo lắng rằng Nam lỡ xảy ra chuyện gì đó không hay. Cô ngay lập tức gọi điện cho Đô (Chí Thiện) để hỏi tình hình thì biết Nam vẫn bình thường, thậm chí còn vui vẻ, chải chuốt đến gặp vợ và mẹ vợ tương lai. Sau khi bình tĩnh suy nghĩ về việc biến mất không dấu vết của Nam, Hạ quyết định hỏi xin số điện thoại của Dung (Tam Triều Dâng).

Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho leo cây vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 3.

Hạ vừa gọi đến, người bắt máy lại là... Nam. Ngay lập tức cô nàng giận đến phát khóc nhưng vẫn cố mỉm cười rồi nói vào điện thoại: "Thì ra đây là lý do anh không tới buổi hẹn với mẹ con em đó hả?" rồi cúp máy. Vẫn còn đang bất ngờ vì không biết phải phản ứng ra sao, Nam liền lật đật rời khỏi bệnh viện.

Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho leo cây vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 4.

Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho leo cây vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 5.

Sở dĩ anh chàng không đến buổi hẹn như đã định, lý do có liên quan đến "em gái mưa" Dung. Trên đường đến thì anh nhận được tin Dung bị tai nạn xe nặng nên đành lật đật chạy đến hiện trường rồi bệnh viện để kiểm tra tình hình của cô. Cũng chính vì lẽ đó mà Nam trong nhất thời quên mất rằng mình phải gọi điện báo cho Hạ và mẹ cô rằng anh gặp chuyện gì hay sẽ tới trễ.

Dù trước đó 2 người đã làm lành và còn vui vẻ cùng nhau nấu ăn, cùng nhau chạy bộ rồi bàn bạc kế hoạch, quà cáp, chuẩn bị cho lễ cưới của mình nhưng chỉ vì một cuộc điện thoại mà Nam đã tự tay mình làm đổ vỡ tất cả.

Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho leo cây vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 6.

Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho leo cây vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 7.

Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho leo cây vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 8.

Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho leo cây vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 9.

Mặt khác, Tùng (Nhan Phúc Vinh) khi biết tin Hạ sắp làm đám cưới thì đau khổ vô cùng. Nghe Hạ nói đã vứt đi chiếc hộp kỷ niệm của 2 người, Tùng còn buồn hơn vì biết cô cuối cùng đã quyết định từ bỏ đi ký ức của cả 2. Trước đây, Hạ và Tùng đã từng có quãng quá khứ rất đẹp. Chiếc hộp đó không chỉ chứa đựng những tấm hình 2 người chụp chung mà còn cả những "phiếu quà tặng" tự chế mà Hạ thiết kế dành riêng cho Tùng vào dịp sinh nhật anh.

Nhã Phương đồng ý làm đám cưới nhưng cuối cùng lại bị cho leo cây vào đúng ngày gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 10.

Sau vụ bị cho "leo cây", Hạ đã nổi giận và không chịu gặp hay nghe điện thoại của Nam. Liệu đây có phải là đoạn kết cho cuộc tình Nam - Hạ hay không? Đón xem những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm