Tự nhận mình là người không ra gì nhưng Nhã Phương vẫn cứ xao động vì Nhan Phúc Vinh

Trong tập 19 "Ngày ấy mình đã yêu", Hạ (Nhã Phương) vừa khóc vừa thừa nhận với người yêu mình rằng cô đã không kìm được mà xao động trước Tùng (Nhan Phúc Vinh).

Tập 19 phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 13/8 đưa khán giả đến cao trào khi Nam (Lương Thế Thành) đã không thể nhịn được nữa khi thấy Hạ (Nhã Phương) một lần nữa ở riêng với Tùng (Nhan Phúc Vinh) mà lại còn nói dối anh. Sau khi bắt gặp Hạ khóc nức nở khi ở riêng với Tùng trong tập trước, Nam đã cố gắng kìm chế để không chất vấn Hạ về lý do vì sao cô lại trở nên yếu đuối như thế trước mặt một người không thân thiết.

Tự nhận mình là người không ra gì nhưng Nhã Phương vẫn cứ xao động vì Nhan Phúc Vinh - Ảnh 1.

Vì yêu Hạ rất nhiều nên Nam chấp nhận tin tưởng cô, dù cô có sai bao nhiêu lần, Nam vẫn sẽ nhận mình sai và để cô là người chiến thắng. Đứng trước một người dành tình yêu mãnh liệt và một trái tim bao la để bảo bọc mình, Hạ cảm thấy có lỗi khi chính bản thân cô đã để mình rung động trước Tùng. Tuy nhiên tất cả những gì cô có thể làm được cho Nam là nói một lời xin lỗi anh. Khi anh nhắc đến chuyện kết hôn, Hạ đã đồng ý với anh thế nhưng vẻ mặt của cô thì lại thể hiện rõ sự phân vân, hoàn toàn trái ngược với lời nói khẳng định của cô trước đó.

Tự nhận mình là người không ra gì nhưng Nhã Phương vẫn cứ xao động vì Nhan Phúc Vinh - Ảnh 2.

Tập 19 "Ngày ấy mình đã yêu": Nam trân trọng Hạ đến mức dù cô có sai, anh vẫn nhận mình sai và chịu thua trước cô

Thế nhưng tất cả mọi lời hứa của Hạ với Nam đều sụp đổ hoàn toàn chỉ vì một lời nói dối của Hạ. Khi Nam đang vui mừng vì được mẹ đồng ý gặp gỡ gia đình Hạ để bàn chuyện cưới hỏi, anh đã ngay lập tức chạy đến nhà cô ngay giữa đêm để báo tin mừng. Nào ngờ thứ đập vào mắt anh lại là cảnh Hạ đang đứng cạnh Tùng ngay cửa nhà. Trong khi trước đó cô còn trả lời anh trong điện thoại là cô đang ở nhà một mình và chuẩn bị ra ngoài.

11
11
10
10

Hạ đồng ý làm đám cưới với Nam nhưng vẻ mặt của cô lại thể hiện rõ sự phân vân.

Tự nhận mình là người không ra gì nhưng Nhã Phương vẫn cứ xao động vì Nhan Phúc Vinh - Ảnh 5.

Kết quả cô bị Nam bắt gặp đang ở cùng Tùng dù trước đó cô nói dối rằng đang ở một mình.

Nam đã vô cùng nổi giận, anh không kìm được mà lớn tiếng với Hạ. Hạ cũng vì thế mà rơi nước mắt. Cô hổ thẹn thừa nhận bản thân mình là người không ra gì vì đã rung động trước Tùng. Lý do mà cô dùng để biện minh cho sự "buông thả" của mình chính là vì Tùng có liên quan nhiều đến bố cô. Dường như lý do này của cô vẫn chưa đủ thuyết phục với Nam. Rồi anh sẽ phản ứng thế nào trong tập sau đây?

17
17
16
16

Mặt khác, mẹ của Hạ vẫn giữ nguyên ý nghĩ ban đầu của mình đó chính là muốn con gái mình hạnh phúc. Từ chuyện đau buồn của chính mình, mẹ Hạ quyết định khuyên cô rằng hãy chọn ở bên cạnh người yêu mình chứ đừng để trái tim chạy theo điều nó muốn. Bởi đôi khi đi theo người mình yêu chưa chắc đã mang lại hạnh phúc viên mãn đến cuối đời.

Tự nhận mình là người không ra gì nhưng Nhã Phương vẫn cứ xao động vì Nhan Phúc Vinh - Ảnh 7.

Mẹ khuyên Hạ hãy ở bên người yêu mình chứ đừng chạy theo người mình yêu.

Ngay cả Sol (Bảo Thanh) cũng "cảnh cáo" Hạ rằng dù gì anh Nam vẫn còn đó, Hạ không nên vì chút rung động nhất thời mà đánh mất một người yêu mình rất nhiều. Sau tất cả những lời khuyên nhủ đó, liệu Hạ có hành động theo lý trí hay lại để trái tim dẫn dắt mình? Dù chọn hướng đi nào thì giữa 3 người Tùng - Hạ - Nam cũng sẽ có người bị tổn thương.

Tự nhận mình là người không ra gì nhưng Nhã Phương vẫn cứ xao động vì Nhan Phúc Vinh - Ảnh 8.

Cả Sol cũng cảnh cáo Hạ là đừng làm tổn thương Nam.

Đón xem những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào lúc 21g40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm