Cuối cùng người yêu của Nhã Phương cũng nổi giận, quyết định tạm chia tay cô một tuần

Trong tập 20 "Ngày ấy mình đã yêu", Nam (Lương Thế Thành) đã đề nghị anh và Hạ (Nhã Phương) không gặp nhau 1 tuần để xem xét lại tình cảm của 2 người sau khi có quá nhiều chuyện khúc mắc.

Tập 20 phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 14/8 tiếp tục với cuộc tình tay 3 đầy trái ngang giữa Hạ (Nhã Phương) - Nam (Lương Thế Thành) - Tùng (Nhan Phúc Vinh). Sau khi tự mình thừa nhận rằng đã xao động vì Tùng, Hạ còn nói thêm với Nam rằng cô không muốn giấu giếm anh. Sở dĩ cô không nói với Nam sớm hơn là vì cô muốn cô và anh không có bất cứ điều gì ngăn cản. Nếu được chìm đắm trong tình yêu của Nam nhiều hơn thì có lẽ Hạ sẽ thoát khỏi sự xao động với Tùng sớm hơn.

Cuối cùng người yêu của Nhã Phương cũng nổi giận, quyết định tạm chia tay cô một tuần - Ảnh 1.

Tuy nhiên dù đã nghe lời giải thích của Hạ, Nam vẫn quyết định tạm chia tay cô 1 tuần để 2 người có thời gian nhìn lại tình cảm của chính mình. Nói là 2 người cùng nhìn lại nhưng kỳ thực người cần nhìn lại chỉ có mỗi mình Hạ.

Cuối cùng người yêu của Nhã Phương cũng nổi giận, quyết định tạm chia tay cô một tuần - Ảnh 2.

Vào ngày sinh nhật của mẹ Hạ, Nam còn tận tình gửi hoa kèm lời chúc đến khiến bà rất hài lòng. Cứ tưởng con gái mình bảo con rể tương lai gửi hoa tặng, nào ngờ mẹ Hạ gọi điện cho cô xong mới phát hiện ra con gái ruột của mình còn vô tâm hơn cả bạn trai nó. Khi Hạ đến gặp mẹ, bà còn khuyên Hạ hãy chủ động gọi điện thoại xin lỗi và nói chuyện với Nam.

Cuối cùng người yêu của Nhã Phương cũng nổi giận, quyết định tạm chia tay cô một tuần - Ảnh 3.

Cuối cùng người yêu của Nhã Phương cũng nổi giận, quyết định tạm chia tay cô một tuần - Ảnh 4.

Đối với chuyện tình cảm của con gái, mẹ Hạ là người đứng ngoài nhưng lại rất tường tận. Nam là một người đàn ông tốt, biết trân trọng con gái bà và quan tâm cô rất mực. Thế nhưng con gái bà thì lại mắc phải căn bệnh... vô tâm. Thậm chí mẹ Hạ còn nói lại với cô rằng: "Nếu có người phải suy nghĩ lại trong chuyện này thì đó phải là thằng Nam chứ không phải con đâu. Hãy biết trân trọng người đàn ông yêu thương mình".

Cuối cùng người yêu của Nhã Phương cũng nổi giận, quyết định tạm chia tay cô một tuần - Ảnh 5.

Cuối cùng người yêu của Nhã Phương cũng nổi giận, quyết định tạm chia tay cô một tuần - Ảnh 6.

Thế nhưng Hạ vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng. Khi nghe Sol kể lại rằng kể từ lúc về lại sau chuyến du lịch đụng độ với Nam và Hạ, Tùng lúc nào cũng say xỉn. Anh chàng cứ uống suốt ngày này qua ngày khác, say bí tỉ chẳng màng đến công việc. Thậm chí anh chàng còn đánh rơi điện thoại lúc nào chẳng hay, phải để nhân viên gọi điện cho Hạ vì tưởng cô là... bạn gái anh.

Cuối cùng người yêu của Nhã Phương cũng nổi giận, quyết định tạm chia tay cô một tuần - Ảnh 7.

Cuối cùng người yêu của Nhã Phương cũng nổi giận, quyết định tạm chia tay cô một tuần - Ảnh 8.

Đến nhận lại điện thoại giúp Tùng, nào ngờ Hạ lại có cơ hội chứng kiến con ma men là anh đang thất thểu bước vào quán bar. Vừa nhìn thấy Hạ, Tùng đã nói hết những gì trong lòng mình với cô. Lý do anh uống say suốt ngày là vì anh muốn mình đi đứng không vững, chỉ có thể ngủ li bì. Có như vậy, Tùng mới không vô thức mà chạy đến bên cạnh Hạ.

Cuối cùng người yêu của Nhã Phương cũng nổi giận, quyết định tạm chia tay cô một tuần - Ảnh 9.

Cuộc tình tay 3 này càng đi vào ngõ cụt khi cả 3 người đều không chịu bước lên phía trước mà chờ 2 người còn lại quyết định trước. Đón xem những tập tiếp theo để biết được diễn biến chuyện tình bế tắc này rồi sẽ về đâu. Phim được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm