Biết Nhã Phương với người yêu đang rạn nứt, "em gái mưa" chủ động tấn công kịch liệt

Dường như biết được Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành) đang có xung đột nên "em gái mưa" liền tranh thủ "thả thính" Nam kịch liệt.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Nam (Lương Thế Thành) có chịu tha thứ cho Hạ (Nhã Phương) sau khi cô nàng thừa nhận rằng mình đã rung động với Tùng (Nhan Phúc Vinh) vào cuối tập 19 Ngày ấy mình đã yêu hay chưa. Thế nhưng có một điều chắc chắn rằng mối quan hệ giữa Hạ và Nam đang dần rạn nứt và đã không còn vẹn nguyên như lúc đầu. Dường như đã "đánh hơi" được điều này nên "em gái mưa" Dung (Tam Triều Dâng) liền tranh thủ thả thính Nam đầy kịch liệt.

Preview tập 20 "Ngày ấy mình đã yêu": Em gái mưa tích cực "thả thính" Nam khi biết Nam và Hạ đang lục đục chuyện tình cảm

Cụ thể, trong đoạn clip preview tập 20 của phim, khi Nam chủ động đề nghị hỗ trợ chi phí cho Dung sang nước ngoài du học, cô nàng đã từ chối ngay. Điều khiến Nam thấy bất ngờ đó là lý do Dung không đi không phải vì không có tiền. Cô nàng không đi là vì còn lưu luyến một chàng trai nào đó mà có lẽ ngay chính bản thân Nam cũng tường tận chàng trai đó là ai.

Biết Nhã Phương với người yêu đang rạn nứt, em gái mưa chủ động tấn công kịch liệt - Ảnh 2.

Dù biết Dung muốn ám chỉ mình, Nam vẫn cố gắng khuyên nhủ cô rằng một chàng trai hoàn toàn không quan trọng bằng tương lai của cô và không đáng để Dung từ bỏ việc sang nước ngoài du học. Dung nghe xong liền mỉm cười đáp lại: "Anh không phải phụ nữ nên không hiểu được đâu".

Biết Nhã Phương với người yêu đang rạn nứt, em gái mưa chủ động tấn công kịch liệt - Ảnh 3.

Kể từ sau những lần "ghen ngược" trước, Dung đã trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất Ngày ấy mình đã yêu. Có lẽ sau khi xem clip preview này, Dung sẽ lại càng có thêm nhiều... anti-fan ghét bỏ cô vì màn "thả thính" quá lộ liễu này. Trong lúc Hạ và Nam đang lục đục thì cô nàng lại "thừa nước đục thả câu". Cách cưa cẩm này của Dung có phần không được quang minh chính đại cho lắm.

Biết Nhã Phương với người yêu đang rạn nứt, em gái mưa chủ động tấn công kịch liệt - Ảnh 4.

Mặt khác, Sol (Bảo Thanh) ngày càng cứng rắn hơn trong chuyện tình cảm. Cô nàng không còn ủy mị như trước đây nữa. Dù lúc trước từng chết mê chết mệt Mr. Cần Trô (Xuân Nghị) nhưng hiện tại khi gặp lại anh, cô chỉ cảm thấy... phiền phức. Thế nhưng dường như Mr. Cần Trô không hề nhận ra điều này mà vẫn tự tin rằng người Sol thích từ trước đến giờ vẫn là mình.

Biết Nhã Phương với người yêu đang rạn nứt, em gái mưa chủ động tấn công kịch liệt - Ảnh 5.

Biết Nhã Phương với người yêu đang rạn nứt, em gái mưa chủ động tấn công kịch liệt - Ảnh 6.

Biết Nhã Phương với người yêu đang rạn nứt, em gái mưa chủ động tấn công kịch liệt - Ảnh 7.

Tập 20 của Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng vào lúc 21g40 ngày 14/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm