Dàn Hoa hậu đồng loạt hát trong Gala 30 năm HHVN: Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất khi mở màn cực hoành tráng và lộng lẫy như nữ thần

Đỗ Mỹ Linh đã cất giọng mở màn cho đêm gala 30 năm Hoa Hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, dàn Hoa hậu các năm cũng đồng loạt tự tin trình diễn trên sân khấu gây bất ngờ cho khán giả.

Dàn Hoa hậu đồng loạt hát trong Gala 30 năm HHVN: Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất khi mở màn cực hoành tráng và lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 1.

Trong đêm gala kỷ niệm 30 năm HHVN 2018, dàn Hoa - Á hậu HHVN qua các thời kỳ đã hội tụ rực rỡ tại đảo Ngọc Tuần Châu. Lần đầu tiên, các biểu tượng nhan sắc đồng loạt xuất hiện gây xuyến xao cho người hâm mộ. Mở màn cho đêm hội Gala 30 năm là tiết mục "Nhan sắc Việt Nam" được Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và dàn thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng thể hiện.

Dàn Hoa hậu đồng loạt hát trong Gala 30 năm HHVN: Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất khi mở màn cực hoành tráng và lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh diện chiếc đầm xanh của NTK Đỗ Long. Cô trông lộng lẫy như nữ thần nổi bật giữa dàn người đẹp khác.

Dàn Hoa hậu đồng loạt hát trong Gala 30 năm HHVN: Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất khi mở màn cực hoành tráng và lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 3.

Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng sự tự tin của Mỹ Linh được đánh giá khá cao.

Dàn Hoa hậu đồng loạt hát trong Gala 30 năm HHVN: Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất khi mở màn cực hoành tráng và lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 4.

Mỹ Linh xinh như công chúa Lọ Lem trong thiết kế ấn tượng này. Đây không phải lần đầu người đẹp khoe giọng trước công chúng.

Đỗ Mỹ Linh hát mở màn Gala Hoa Hậu Việt Nam 2018

Dàn Hoa hậu đồng loạt hát trong Gala 30 năm HHVN: Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất khi mở màn cực hoành tráng và lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 6.

Sau phần mở màn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thiên Nga xuất hiện và trình bày ca khúc "Còn tuổi nào cho em".

Dàn Hoa hậu đồng loạt hát trong Gala 30 năm HHVN: Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất khi mở màn cực hoành tráng và lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 7.

Với ca từ đầy hoài niệm và nét đẹp thoáng buồn, Thiên Nga đã mang đến một tiếc mục giàu cảm xúc khiến khán giả không khỏi day dứt khi liên tưởng đến cuộc đời hồng nhan, bạc phận của cô. Năm 2015, chồng cô qua đời đột ngột vì nhồi máu cơ tim. Suốt ba năm qua, cô và con trai luôn phải động viên nhau vượt qua mất mát.

Dàn Hoa hậu đồng loạt hát trong Gala 30 năm HHVN: Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất khi mở màn cực hoành tráng và lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 8.

Gala 30 năm là đêm hội ý nghĩa bởi lần đầu tiên khán giả được thưởng thức giọng hát của các cựu Hoa hậu Việt Nam trong đó có Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Dàn Hoa hậu đồng loạt hát trong Gala 30 năm HHVN: Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất khi mở màn cực hoành tráng và lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 9.

Dàn Hoa hậu đồng loạt hát trong Gala 30 năm HHVN: Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất khi mở màn cực hoành tráng và lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 10.

Có lẽ không ít khán giả bất ngờ trước giọng ca trong veo và khá cao của chị qua ca khúc "Yêu cái đèn cù".

Chia sẻ
Đọc thêm