Người yêu cũ của chồng là cái thứ rất "hãm" và nhiều khi khiến mình phát điên các chị ạ!

Em đã nhẫn nhịn nhiều lắm rồi mới không thổ huyết vì ức con bánh bèo này quá! Sao trên đời có thể loại người yêu cũ "hãm" đến tận cùng như thế không biết!

Chẳng biết chồng các chị có người yêu cũ hay không, chứ chồng em có một ả người yêu cũ rất rất “hãm”, “hãm” đến mức nhiều khi chẳng hiểu tại sao trên đời vẫn còn tồn tại kiểu người như thế. Nó xen vào cuộc đời em, xen vào gia đình em một cách trơ trẽn và dai dẳng như đỉa đói. 

Xưa nay tôn chỉ của em là nghiêm cấm những thứ dán mác “người yêu cũ”, “em gái kết nghĩa”, “chị nuôi”, "bạn gái thân" rập rình quanh chồng. Và cũng cấm tiệt chồng xuất hiện những mối quan hệ như thế. Quản chặt thế rồi mà không ngờ con người yêu cũ của chồng em vẫn “thò” được mặt vào cuộc hôn nhân của vợ chồng em. 

Em lấy chồng đến nay mới 1 năm thôi, còn anh ấy với ả người yêu cũ kia cũng từng có mối tình 1 năm rưỡi. Vâng, chết ở cái “rưỡi” ấy đấy. Bởi trong thời gian “rưỡi” ấy chính là lúc chia tay rồi mà cô ả còn cố níu kéo. Chồng em vì thương xót tình cũ, lại là người trọng tình cảm nên cứ lằng nhằng cho đến khi bị cô ả lừa dối lần 2 mới quyết tâm bỏ nó. 

Gần 6 tháng sau em mới quen biết và yêu anh. Bọn em công khai cho cả thế giới biết và cũng để ả biết mà tránh xa. Ấy thế nhưng cô ả vẫn thỉnh thoảng lại nhắn tin hỏi thăm, "thả thính", thả tim.

người yêu cũ
Chia tay rồi, cô ả vẫn thỉnh thoảng lại nhắn tin hỏi thăm, "thả thính", thả tim. (Ảnh minh họa)

Chồng em đã thề thốt không còn liên quan gì đến cô ả nữa, cũng nhắn tin thẳng thắn bảo rằng đã hết tình cảm với nó từ lâu, giờ rất yêu em và xác định cưới em, mong nó tìm được hạnh phúc mới và buông tha để cả 2 yên bình. Thế nhưng cô ả lại mặt dày mày dạn dọa tự tử. Bảo rằng không sống thiếu chồng em được, chia tay rồi mới thấy chồng em tốt đến mức nào, cảm thấy hối hận… và giờ không muốn sống trong tiếc nuối nữa nên sẽ kết thúc cuộc đời.

Vâng, cô ả muốn tự tử vì tình đấy. Em nhắn lại rằng: “RIP”. Không thấy nó nhắn gì nữa. Một tuần sau lại chụp ảnh cười toe toét đăng facebook, status rằng sẽ sống mà không bao giờ yêu nữa vì lỡ tôn sùng một người trong tim. 

Chẳng cần phải nghĩ cũng biết nàng người yêu cũ đó lại "thả thính" chồng em, để chồng em tưởng nó quyết định hy sinh tuổi xuân và tình yêu vì chồng em. Em lại nhẹ nhàng trả lời trên facebook là: “Em à, tiếc thật đấy, người thì đẹp, mặt thì xinh, tuổi còn trẻ mà đầu óc lại điên dở”. Sau hôm đó nó chặn em.

Cô ả chặn em nên em cũng bắt chồng em chặn nó. Chồng em không dùng facebook nữa, nó lại dám nhắn thẳng vào điện thoại cho chồng em rằng: “Em vẫn yêu anh, nguyện là người tình trăm năm”.

Ôi vâng các mẹ ạ, người tình trăm năm đấy! Thế có “hãm” không kia chứ? Lần này thì động chạm tới máu điên trong người em. Em lấy máy của chồng, nhắn hẹn cô ả đến nhà nghỉ XX gần chỗ công ty chồng em, bảo ả trưa tranh thủ qua đó gặp nhau. Cô ả hí hửng lắm, em hẹn 1 giờ trưa mà 12 rưỡi đã có mặt. Vào phòng em chỉ thẳng mặt cảnh cáo cấm có xớ rớ tới hạnh phúc gia đình người khác. Sau đó em về. 

người yêu cũ
Em ức con bánh bèo này quá! (Ảnh minh họa)

Tưởng người yêu cũ của chồng em sợ, ai ngờ đến tối ả lại đến hẳn nhà em, tố cáo với chồng em rằng nay em đánh nó. Ả còn vừa khóc vừa bảo: “Em có làm gì đâu, em chỉ muốn tưởng niệm anh trong trí nhớ, thế mà chị ấy cũng cấm đoán, ghen tuông mù quáng, đánh em…”. Nói chung, nó nói rất nhiều, ca nguyên một bài cải lương đến mức em không nghe được nữa. Nhưng em để kệ chồng em giải quyết. Chồng em thì cả nể, lại tính thư sinh nên cứ đứng phân tích, nói lý lẽ với ả. Tưởng được dung túng, ả lại càng ăn vạ, ra sức khóc lóc. 

Em điên lắm các mẹ ạ, song lại nghĩ, mình mà xông vào đánh ả giờ thì khác gì giúp ả đạt được mục đích làm chồng mình thấy mình ghê gớm đáo để, thế là nín nhịn. Nhịn đến mức muốn nội thương phun máu đấy bởi vì nghe ức con bánh bèo này quá. 

Thút thít cả tiếng đồng hồ ả mới về. Về rồi nó còn nhắn lại tin nhắn vào máy em: “Sao chị không ra mà đánh nữa? Tôi mang mặt đến nhà cho mà đánh mà cũng không dám à?”. Ôi, sống tới từng này tuổi rồi, em chưa thấy con nào mặt dày hơn mo như nó. 

Giờ em phải làm gì để đuổi được ả ra khỏi đời vợ chồng em đây? Làm thế nào để trị cho ả đến nơi đến chốn, cho mất mặt luôn hả các mẹ? Mẹ nào từng rơi vào hoàn cảnh có người yêu cũ “hãm” như em thì cho em xin cao kiến.

Chia sẻ
Đọc thêm