BÀI GỐC Người yêu cũ của chồng là cái thứ rất "hãm" và nhiều khi khiến mình phát điên các chị ạ!

Người yêu cũ của chồng là cái thứ rất "hãm" và nhiều khi khiến mình phát điên các chị ạ!

Em đã nhẫn nhịn nhiều lắm rồi mới không thổ huyết vì ức con bánh bèo này quá! Sao trên đời có thể loại người yêu cũ "hãm" đến tận cùng như thế không biết!

7 Chia sẻ

Ngay khi cô người yêu cũ của chồng thốt lên câu đầu tiên, tôi đã biết mình gặp "bão" lớn rồi

Thấy tôi, cô ta hất mặt lên, huýt một cái rõ dài rồi đẩy tôi qua một bên để hiên ngang bước vào nhà. Cô ta nhìn tôi nói thế này: “Tưởng cô thế nào chứ thế này thì tôi chấp mười lần cô”.

Chào bạn Ngọc Quyên, tác giả bài viết “Người yêu cũ của chồng là cái thứ rất "hãm" và nhiều khi khiến mình phát điên các chị ạ!”. Đọc bài của bạn, tôi cảm nhận được sự trùng hợp giữa chúng ta. Tôi cũng đang muốn bốc hỏa lên với ả người yêu cũ mặt dày như mâm của chồng tôi đây!

Tôi lấy chồng khi anh đã 32 tuổi và cũng đã trải qua vài mối tình. Tôi không nặng nề chuyện tình cảm của chồng trước khi quen tôi bởi đó là quá khứ của anh. Tôi chỉ nhắc nhở anh đừng làm gì có lỗi với hiện tại là ổn. Chồng tôi cũng một mực khẳng định anh chỉ yêu một mình tôi, những cuộc tình trước đây chỉ là vui chơi qua đường mà thôi.

Cưới xong, vợ chồng tôi chuyển đến một căn hộ chung cư sinh sống. Chồng tôi hết mực chiều chuộng và tạo cho tôi cảm giác an toàn. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để bàn đến nếu một cô người yêu cũ của anh không đến gây rối, phá hoại trong chính căn nhà của tôi.

Hôm đó, chồng tôi đang nấu ăn dưới bếp, tôi ngồi xem ti vi thì nghe có tiếng gõ cửa. Tưởng người ship bánh tới nên tôi ra mở cửa. Trước mặt tôi là một cô gái xinh đẹp như mẫu ảnh đang đứng ngó nghiêng nhìn vào. Thấy tôi, cô ta hất mặt lên, huýt một cái rõ dài rồi đẩy tôi qua một bên để hiên ngang bước vào nhà. Bất ngờ, tôi nắm tay kéo lại thì cô ta hất ra rồi còn nhìn tôi nói thế này: “Tưởng cô thế nào chứ thế này thì tôi chấp mười lần cô”. Ôi thôi! Ngay lúc đó, tôi đã nghĩ mình gặp bão lớn rồi.

người yêu cũ

Chồng tôi hết mực chiều chuộng và tạo cho tôi cảm giác an toàn. (Ảnh minh họa)

Cô ta đi thẳng xuống bếp rồi ôm eo chồng tôi ngay trước mặt tôi. Phải nói là máu trong người tôi như sôi sùng sục lên trước ả tình cũ trơ trẽn ấy. Chồng tôi quay lại thấy cô ta cũng hết hồn vội đẩy ra. Thế mà cô ta còn nói thế này: “Sao trước đây yêu em, anh không nấu cho em ăn một bữa nào. Nay lại nấu cho cái đứa con gái lùn tịt, xấu xí này?”.

Điên quá, tôi xấn xổ chạy tới kéo ả ra và quát vào mặt ả: “Cô là ai? Ai cho cô tự tiện vào nhà người khác thế hả?”. Cô ta vẫn không thèm nói gì với tôi, cứ nụng nịu với chồng tôi. Chồng tôi cũng điếng người, vừa đẩy cô ta ra vừa bảo: “Sao em tới đây? Có việc thì ngồi ra kia đàng hoàng nói chuyện. Không có việc gì thì về đi”. Sau đó anh kéo cô ta lôi ra khỏi nhà rồi đóng cửa lại. 

Đêm đó, tôi không thèm ăn thức ăn chồng nấu nữa mặc cho anh năn nỉ ỉ ôi. Anh nói anh quen cô ta cách đây 3 năm rồi. Cô ta là gái bán bia ở quán bar nên chẳng tốt đẹp gì, anh chỉ vui chơi qua đường vài tháng rồi bỏ. Càng nghe, tôi càng tức tối. Vậy ra anh cũng chẳng tốt đẹp gì.

Chẳng biết cô ta kiếm đâu ra số điện thoại của tôi lẫn chồng tôi. Cô ta nhắn đủ thứ tin nhắn mùi mẫn, thậm chí có tin nhắn gợi tình cho chồng tôi. Rồi hàng loạt tin khiêu khích tôi. Chồng tôi tức điên lên, đòi đổi số điện thoại nhưng đây là số làm ăn nên không thể đổi ngay được.

người yêu cũ

Mới cưới 4 tháng, tôi đã phát ngán với cuộc hôn nhân này. (Ảnh minh họa)

Cách đây nửa tháng, cô người yêu cũ còn mặt dày mày dạn đến nhà tôi lần nữa. Lần này, cô ta mang theo va li hành lý đến. Chồng tôi hỏi cô ta đi đâu thì cô ả dõng dạc bảo chồng tôi phải đền bù trinh tiết cho cô ta. Cô ta hét lên bảo anh đã cướp mất đời con gái của cô ta, rồi nhẫn tâm bỏ rơi cô ta đi cưới tôi. Chồng tôi phải chạy tới bịt miệng cô ta lại để người khác không nghe thấy. 

Cô ta nói phải để cô ta ở đây, nếu không cả khu chung cư này sẽ biết chồng tôi khốn nạn thế nào. Cô ta còn hất mặt bảo nếu tôi muốn thì cô ta có thể cho tôi xem hàng loạt video ân ái giữa hai người. Nghe tới đây, chồng tôi mặt tái mét. Rồi anh kéo tôi ra ngoài và năn nỉ tôi cho cô ta ở lại đây vài ngày, anh sẽ tìm cách tống cổ cô ta đi. 

Mới cưới 4 tháng, tôi đã phát ngán với cuộc hôn nhân này. Dĩ nhiên tôi không chấp nhận chuyện chung chồng. Tối đó, tôi cay đắng dọn đồ đi trong sự coi thường của tình cũ và sự van xin của chồng tôi. Đời, thật đúng là cái gì cũng xảy ra được.

Hiện tại, tôi đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Ừ, thì nhường hẳn chồng tôi cho ả ta. Nhưng tôi sẽ lấy lại những gì thuộc về tôi và sống bình yên. Để tôi chống mắt lên xem cô ả vui mừng được bao lâu khi hiện tại chồng tôi vẫn cứ tới lui năn nỉ tôi quay về. 

Chia sẻ
Đọc thêm