Người đàn ông khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa sợ vừa nhớ mãi không quên?

Địa vị của người này trong lòng Triệu Lệ Dĩnh khá cao.

Trang Sohu ngày 10/7 có bài viết liên quan tới danh tính người đàn ông khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa sợ vừa nhớ mãi không quên.

Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên chăm chỉ nhất làng giải trí Hoa ngữ. Kể từ khi vào nghề, Triệu Lệ Dĩnh đã đóng rất nhiều phim và có không ít tác phẩm thành công. Thậm chí còn trở thành nữ hoàng rating.

Chuyện đời sống cá nhân, ngoài hai người đàn ông là chồng cũ Phùng Thiệu Phong và tình cũ Trần Hiểu, ít ai biết rằng, có một người luôn đứng ở vị trí quan trọng trong lòng Triệu Lệ Dĩnh. Đó chính là đàn anh Chu Nhất Vi.

Người đàn ông khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa sợ vừa nhớ mãi không quên? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên Sohu.

Người đàn ông khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa sợ vừa nhớ mãi không quên? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh từng làm việc với Chu Nhất Vi khi mới bước chân vào ngành. Thời điểm đó mới vào nghề nên Triệu Lệ Dĩnh khá e ngại trước ống kính và sợ khi diễn với Chu Nhất Vi vì nam tài tử vô cùng nghiêm khắc. Triệu Lệ Dĩnh cũng thường xuyên bị nam tài tử mắng.

Người đàn ông khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa sợ vừa nhớ mãi không quên? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau khi trở nên nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh đã hiểu được ý tốt của Chu Nhất Vi. Sau này, hai người cũng trở thành tiền bối - hậu bối, những người bạn thân của nhau. Triệu Lệ Dĩnh luôn tôn trọng Chu Nhất Vi. Trong những năm qua, Triệu Lệ Dĩnh luôn ghi nhớ những gì Chu Nhất Vi đã nói với bản thân.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm