Leon bị chị gái Lisa cho "nếm mùi" vì dám giành đồ chơi

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Biểu cảm "bá đạo" của Leon nhà Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến cộng đồng mạng chú ý khi chia sẻ loạt khoảnh khắc không thể dễ thương và hài hước hơn của cặp song sinh Leon - Lisa.

Trong loạt khoảnh khắc, cư dân mạng thích thú với biểu cảm lém lỉnh của cậu út Leon khi thi bò với chị gái Lisa. Gương mặt của Leon quả là xứng danh "cây hài" nổi tiếng trong làng nhóc tì nhà sao Việt hiện nay. Trong đó, đáng chú ý không kém chính là giây phút Leon ra sức kéo áo và giật đồ chơi của Lisa với biểu cảm vô cùng "tỉnh bơ". Tới nỗi mà Hồ Ngọc Hà còn phải nói: "Thương nhau, la nhau, dành nhau, khóc la, rồi lại ai về giường nấy đi ngủ".

Leon bị chị gái Lisa cho "nếm mùi" vì dám giành đồ chơi - Ảnh 1.

Leon bị chị gái Lisa cho "nếm mùi" vì dám giành đồ chơi - Ảnh 3.

Bị Leon giật trò chơi, lần này công chúa Lisa cũng không để yên mà nhảy vào véo má em trai để đòi lại đồ.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tới nay, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã được 8 tháng và luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Leon và Lisa luôn khiến cộng đồng mạng thích thú vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Chia sẻ
Đọc thêm