3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn, hóa ra liên quan tới bản tính sợ mẹ của Phùng Thiệu Phong?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nguồn tin tiết lộ cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh không hề hạnh phúc.

Trang Sohu mới đây dẫn nguồn tin trên mạng xã hội tiết lộ về cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc cũng như quyết định ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh.

Thực tế, cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh không hề hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này. Có 3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết tâm ly hôn dù con trai vẫn còn nhỏ.

Thứ nhất là Phùng Thiệu Phong không cho Triệu Lệ Dĩnh một đám cưới đúng nghĩa. Thứ 2, yêu cầu của nhà họ Phùng quá khắt khe. Bởi lẽ, nhà họ Phùng là một gia đình giàu có, theo luật họ muốn con dâu phải làm nhiều hơn nữa. Thứ 3, mẹ chồng yêu cầu Triệu Lệ Dĩnh phải có ít nhất ba đứa con và tốt nhất là nên hoàn thành trong vòng vài năm.

3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn, hóa ra liên quan tới bản tính sợ mẹ của Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên Sohu.

3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn, hóa ra liên quan tới bản tính sợ mẹ của Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong thì không dám làm trái yêu cầu của mẹ. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh lại từ chối, cô kết hôn với Phùng Thiệu Phong, nhưng không phải là một cỗ máy sinh sản. Quan trọng, bây giờ đang là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, nên cô không thể tạm dừng chỉ để ở nhà sinh con. Đây là những nguyên nhân khiến hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chấm dứt.

3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn, hóa ra liên quan tới bản tính sợ mẹ của Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm