Xôn xao tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình với nữ diễn viên đóng "a hoàn" của Triệu Lệ Dĩnh, người trong cuộc đã lên tiếng

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau thông báo ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, dường như những nhân vật không liên quan cũng ít nhiều bị liên lụy.

Sáng 23/4, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh chính thức ra văn bản thông báo ly hôn. Mặc dù nguyên nhân chính được đưa ra là do công việc bận rộn, không thể bên nhau nhiều nên tình cảm phai nhạt nhưng rất nhiều tin đồn không hay vẫn xuất hiện.

Trong đó, Phùng Thiệu Phong bị đồn là người ngoại tình, rất nhiều nghi vấn về "người thứ 3" được đưa ra, gần đây nhất là nữ diễn viên Hàn Diệp.

Theo tìm hiểu của netizen, Hàn Diệp chính là người đóng vai a hoàn của Triệu Lệ Dĩnh trong phim "Minh Lan Truyện". Thậm chí Phùng Thiệu Phong cũng tham gia vào bộ phim này khiến dân tình càng hoang mang hơn về mối quan hệ giữa 3 người.

Xôn xao tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình với nữ diễn viên đóng "a hoàn" của Triệu Lệ Dĩnh, người trong cuộc đã lên tiếng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tin đồn này đã nhanh chóng bị phá vỡ khi Hàn Diệp chính thức phủ nhận và tỏ thái độ bức xúc vì mình không hề liên quan đến vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. 

Nữ diễn viên đăng tải bài viết trên trang cá nhân: "Chuyện gì vậy? Không ngờ tôi cũng có lúc đang "ăn dưa" (hóng drama) mà lại thấy luôn tên của mình trong đó. Minh Lan Truyện đã kết thúc được 3 năm rồi, tôi cũng chỉ là hợp tác với hai người đó thôi. Mong mọi người lý trí, nếu còn tung tin đồn sai sự thật tôi sẽ nhờ đến luật pháp xử lý".

Xôn xao tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình với nữ diễn viên đóng "a hoàn" của Triệu Lệ Dĩnh, người trong cuộc đã lên tiếng - Ảnh 3.

Hàn Diệp đã chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Phùng Thiệu Phong

Nguồn: Baijahao

Chia sẻ
Đọc thêm