Phùng Thiệu Phong rượu chè bê tha hậu ly hôn, khi say còn làm điều này với Triệu Lệ Dĩnh?

Trang Sohu cho rằng những lời nói khi say rượu của Phùng Thiệu Phong đã tiết lộ lý do khiến anh ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh.

Theo trang Sohu tiết lộ mới đây thì sau gần 3 tháng ly hôn, cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh dường như vẫn khá ổn định nhưng Phùng Thiệu Phong lại không như vậy. Giới truyền thông đã chụp lại được ảnh Phùng Thiệu Phong "mượn rượu giải sầu" cùng bạn bè, khi đi trên đường thì bước chân của tài tử Cung tỏa tâm ngọc không ổn định và còn phải dựa vào tường. 

Khi "rượu vào lời ra", Phùng Thiệu Phong đã lẩm bẩm gọi Triệu Lệ Dĩnh và còn nói: "Bà xã, anh xin lỗi". Trang Sohu đặt nghi vấn, rốt cuộc là tại sao nam diễn viên 43 tuổi lại xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh, phải chăng điều này có liên quan đến lý do ly hôn của hai người?

Bài viết trên trang Sohu.

Bài viết trên trang Sohu.

Phùng Thiệu Phong say rượu và còn gọi Triệu Lệ Dĩnh?

Phùng Thiệu Phong say rượu và còn gọi tên Triệu Lệ Dĩnh?

Việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đột ngột ly hôn vào tháng 4 vừa qua khiến mọi người bất ngờ vì trước đó họ vẫn đi du lịch và cùng ăn tối bên nhau rất vui vẻ. Có rất nhiều tin đồn về lý do ly hôn của cặp sao Minh Lan truyện, trong đó được chú ý nhất chính việc mẹ chồng không thích Triệu Lệ Dĩnh, cô có thể bước chân vào nhà họ Phùng chỉ vì đã mang thai con trai. 

Về sau, bà Phùng còn yêu cầu Triệu Lệ Dĩnh sinh thêm con nhưng nữ diễn viên Sở Kiều truyện không đồng ý, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cũng càng thêm căng thẳng. Không chỉ vậy, Phùng Thiệu Phong lại rất nghe lời mẹ, Triệu Lệ Dĩnh chịu đủ mọi uất ức ở nhà chồng nên mới lựa chọn ly hôn.

Phùng Thiệu Phong say rượu và còn gọi Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Tuy nhiên những tin đồn này cho đến nay vẫn chưa được xác thực, chính vì thế nên độ chính xác không cao và lý do khiến Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong ly hôn thì chỉ có họ mới biết.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm