Người ấy là ai?: Sốc khi chàng LGBT mùa 2 bất ngờ trở lại mùa 3 và khẳng định mình là trai thẳng, giả gay để bảo vệ em trai

Hotboy Johnny Trần bất ngờ xuất hiện cùng với Tommy Trần - nam chính trong tập 4 "Người ấy là ai?" mùa 3.

Người ấy là ai? mùa 3 tiếp tục "gây bão" cộng đồng mạng. Trong số 5 chàng trai xuất hiện trong tập 4, anh chàng Tommy Trần là người được nữ chính Huyền Thoại loại đầu tiên vì nghĩ rằng đã có chủ, trong khi đó ban cố vấn gồm Hương Giang, Lukkade, Trương Thế Vinh lựa chọn bảng màu tím vì nghĩ rằng Tommy thuộc Giới tính thứ 3.

Người ấy là ai?: Sốc khi chàng LGBT mùa 2 bất ngờ trở lại mùa 3 và khẳng định mình là trai thẳng, giả gay để bảo vệ em trai - Ảnh 1.

Đúng như dự đoán, ở phần lộ diện, Tommy Trần xuất hiện với bảng màu tím. Tuy nhiên đó chưa phải là điều duy nhất khi hotboy LBGT Johnny Trần mùa 2 cũng bất ngờ xuất hiện khiến nhiều người tưởng chừng cả hai là một cặp đôi.

Tuy nhiên, ở phần giao lưu, Johnny Trần tiết lộ mình là anh trai của Tommy Trần. Tại đây, Tommy Trần cũng khẳng định bản thân là người song tính, và giới thiệu Johnny Trần là trai thẳng 100% khiến cả sân khấu không khỏi bất ngờ vì hồi mùa 2, anh chàng từng tiết lộ mình là người song tính.

Người ấy là ai?: Sốc khi chàng LGBT mùa 2 bất ngờ trở lại mùa 3 và khẳng định mình là trai thẳng, giả gay để bảo vệ em trai - Ảnh 2.

Để giải thích cho lý do này, Johnny Trần cho biết việc từng nói là người song tính chỉ để bảo vệ người em trai của anh, cũng như tạo động lực cho Tommy Trần comeout giới tính thật với bố mẹ bởi cả hai người đều rất bảo thủ. Trên sân khấu của chương trình, Tommy Trần cũng không giấu được sự xúc động khi nói về người anh của mình cũng như mong muốn được bố mẹ hiểu cho giới tính thật của anh.

Trước những chia sẻ đầy xúc động của Tommy Trần, nữ chính Huyền Thoại đã lên sân khấu và dành tặng cho anh chàng một cái ôm bởi sự dũng cảm của anh.

Được biết, Tommy Trần là Việt kiều Đức và hiện đang làm quản lý tại một công ty thời trang. Hiện tại, anh chàng đang lên kế hoạch sẽ trở về Việt Nam sinh sống và làm việc. Trên trang cá nhân, Tommy Trần thường xuyên đăng tải những bức ảnh "nóng" bỏng mắt không thua kém gì người anh trai của mình.

"Người ấy là ai?": Hotboy LGBT mùa 2 bất ngờ trở lại mùa 3 và khẳng định mình là "trai thẳng 100%", giả gay để bảo vệ em trai - Ảnh 6.

"Người ấy là ai?": Hotboy LGBT mùa 2 bất ngờ trở lại mùa 3 và khẳng định mình là "trai thẳng 100%", giả gay để bảo vệ em trai - Ảnh 7.

"Người ấy là ai?": Hotboy LGBT mùa 2 bất ngờ trở lại mùa 3 và khẳng định mình là "trai thẳng 100%", giả gay để bảo vệ em trai - Ảnh 8.

"Người ấy là ai?": Hotboy LGBT mùa 2 bất ngờ trở lại mùa 3 và khẳng định mình là "trai thẳng 100%", giả gay để bảo vệ em trai - Ảnh 9.

"Người ấy là ai?": Hotboy LGBT mùa 2 bất ngờ trở lại mùa 3 và khẳng định mình là "trai thẳng 100%", giả gay để bảo vệ em trai - Ảnh 10.

Hình ảnh đời thường của Tommy Trần.

Chia sẻ
Đọc thêm