Việt kiều Canada của "Người ấy là ai?" khẳng định lời tố gian dối nhiều chỗ không đúng: “Tôi và vợ từng rất yêu nhau, hiện tại tôi độc thân”

“Rời khỏi chương trình thì tôi vẫn độc thân. Tôi chỉ muốn nói thêm rằng những việc cá nhân mà bạn nữ kia viết lên Facebook về tôi không hoàn toàn chính xác”.

Tối 26/5, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện lời tố soái ca Việt Kiều - Michael Trương gian dối, nói sai quá nhiều chi tiết khi tham gia chương trình Người ấy là ai? mùa 3.

Theo đó, tại Người ấy là ai?, Michael Trương nói rằng anh từng làm quản lý kinh doanh cho một công ty chuyên về tài chính và hiện đang là chủ của một bar tại TP.HCM. Không chỉ đẹp trai, ga lăng, Michael Trương còn sở hữu thân hình 6 múi và biết nấu ăn. Dù không được nữ chính Thanh Khoa chọn nhưng Michael Trương vẫn gây ấn tượng với đông đảo khán giả.

Thông tin và hình ảnh của anh liên tục xuất hiện trên mạng xã hội với hàng ngàn lời khen có cánh. Tuy nhiên, đến lúc lời tố Michael Trương nói dối xuất hiện, dư luận đã đổi chiều sang chỉ trích anh.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Việt Kiều khẳng định lời tố gian dối nhiều chỗ không đúng, thường xuyên tự nấu ăn và vẫn độc thân  - Ảnh 2.

Trong đó, người tố Michael Trương khẳng định anh chỉ mới nộp đơn ly dị 2 tháng trước chứ chưa hoàn tất mọi thủ tục. Ngoài ra, lý do ly dị là vì Michael Trương ngoại tình. Việc anh chàng bảo rằng làm chủ quán bar cũng bị tố là không đúng sự thật, trong bài đăng của tài khoản Facebook này, quán bar mà Michael Trương đang làm việc thuộc quyền sở hữu của nhà vợ.

Trước hàng loạt ý kiến trái chiều, Michael Trương đã chính thức lên tiếng. Thông qua Facebook cá nhân, anh gửi lời xin lỗi đến vợ, gia đình, bạn bè, khán giả và cả chương trình Người ấy là ai.

Ngoài ra, Michael Trương cũng trả lời thêm 1 số câu hỏi khi được liên hệ phỏng vấn.

Những thông tin bất lợi trên mạng xã hội có khiến cho cuộc sống của anh bị ảnh hưởng nhiều không? Anh có điều gì muốn nói với vợ?

Bạn có thể đọc trên Facebook của tôi. Tôi đã chia sẻ công khai. Tuần rồi tôi tham gia Người ấy là ai và đã nói những điều không trung thực về hôn nhân của mình. Tôi đã kể mình ly dị hơn 6 tháng nhưng nó không đúng. Vợ chồng chúng tôi đã ở xa nhau trong 1 khoảng thời gian dài và gặp vấn đề lớn với việc giao tiếp. Chúng tôi cũng vướng rắc rối với giấy tờ nên chưa hoàn tất thủ tục ly hôn cho đến tháng 3 này.

Thật sự thì tôi không muốn kể quá nhiều về hôn nhân trên chương trình, tôi cũng không muốn làm vợ tôi bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, lúc MC hỏi rằng đã kết hôn hay chưa thì tôi không thể từ chối trả lời, bởi vì sẽ rất bất lịch sự nếu tôi không đáp.

Nhưng trong quá khứ, tôi và vợ từng rất yêu nhau. Chúng tôi đã có giai đoạn tốt đẹp, tuy nhiên sống được 1 thời gian thì cảm thấy không hợp. Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ làm tổn thương cô ấy. Tôi xin lỗi vì mình đã lo lắng và nói rằng chúng tôi ly dị hơn 6 tháng.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Việt Kiều khẳng định lời tố gian dối nhiều chỗ không đúng, thường xuyên tự nấu ăn và vẫn độc thân  - Ảnh 3.

Còn những lời tố liên quan đến chuyện không chung thủy và quán bar của gia đình vợ thì như thế nào?

Những vấn đề liên quan đến cô ấy tôi chỉ nói đến đây thôi. Tôi không trả lời thêm các câu hỏi khác.

Anh có muốn nhắn nhủ điều gì với người tung thông tin bất lợi về mình?

Tôi không biết người đăng bài viết đó là ai. Có rất nhiều thông tin không chính xác. Như bài viết có bảo rằng tôi không nấu ăn nhưng thực tế thì tôi vẫn thường xuyên nấu ăn. Mọi người nếu theo dõi Facebook hay Instagram đều thấy tôi hay update story tự nấu mà. Tôi làm điều này rất thường xuyên.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Việt Kiều khẳng định lời tố gian dối nhiều chỗ không đúng, thường xuyên tự nấu ăn và vẫn độc thân  - Ảnh 4.

Sau khi chương trình Người ấy là ai kết thúc, hiện tại anh đã tìm hiểu hay hẹn hò với ai chưa?

Rời khỏi chương trình thì tôi vẫn độc thân. Tôi chỉ muốn nói thêm rằng những việc cá nhân mà bạn nữ kia viết lên Facebook về tôi không hoàn toàn chính xác. Và tôi thì cũng chẳng muốn nhắc lại hay đính chính nhiều lần vì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của vợ cũ. Điều này là điều tôi không hề muốn.

Chia sẻ mới nhất của tôi cũng là lời khẳng định cuối cùng trong vụ việc lần này. Tôi không muốn kéo dài nó thêm nữa, tôi chẳng muốn vì mình mà những người liên quan bị lôi kéo vào. Cám ơn bạn đã quan tâm khi liên hệ phỏng vấn tôi. Lúc đầu, khi bạn hỏi tôi về rắc rối, là vì tôi bận nên không thể trả lời trực tiếp. Bây giờ tôi nói rõ ràng thế này để mọi chuyện kết thúc tại đây.

Xin cám ơn anh Michael Trương vì đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Đọc thêm