Thu Ngọc (Mây Trắng) vô tình để lộ mối quan hệ thật sự giữa Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hậu "Người ấy là ai?" trong lần tái ngộ mới đây

Điều này càng chứng minh mối quan hệ của Thu Quỳnh - Alan Phạm và "chị dâu" Thu Ngọc vẫn rất tốt đẹp.

Tập đầu tiên của Người ấy là ai? mùa 3 đã chính thức lên sóng cách đây hơn 2 tuần nhưng sức "nóng" của cặp đôi Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh vẫn nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Sau khi Alan Phạm bay ra Hà Nội để ghé thăm, Vũ Thanh Quỳnh cũng quyết định bay thẳng vào Sài Gòn để gặp gỡ bạn trai. Alan Phạm còn nói đùa rằng cuối cùng thì Thanh Quỳnh cũng đi bộ được từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Hậu "Người ấy là ai?", Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hội ngộ "chị dâu" Thu Ngọc (Mây Trắng) đầy tình cảm - Ảnh 2.

Alan Phạm - Thanh Quỳnh.

Đặc biệt là trong lần hội ngộ này, Vũ Thanh Quỳnh còn ghé thăm "chị dâu" Thu Ngọc (Mây Trắng), người từng xuất hiện ở màn lộ diện với nam chính, khiến cả trường quay "đau tim" khi tưởng rằng cả hai là một đôi tình nhân nhưng cuối cùng anh chàng đã hóa xanh và khẳng định Thu Ngọc chính là chị gái của mình.

Trên trang cá nhân, Thu Ngọc đăng tải bức ảnh chụp cùng Thanh Quỳnh - Alan Phạm cùng với dòng trạng thái vui nhộn: "Vào mấy hôm, hôm nay mới dám đi chung với chúng nó. Phải để bọn trẻ có không gian riêng chứ không lại bị bảo là làm kì đà, mà Ngọc có biết con kì đà là con gì đâu".

Hậu "Người ấy là ai?", Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hội ngộ "chị dâu" Thu Ngọc (Mây Trắng) đầy tình cảm - Ảnh 3.

Hậu "Người ấy là ai?", Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hội ngộ "chị dâu" Thu Ngọc (Mây Trắng) đầy tình cảm - Ảnh 3.

Thu Ngọc chia sẻ ảnh hội ngộ với Thanh Quỳnh và Alan Phạm.

Hậu "Người ấy là ai?", Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hội ngộ "chị dâu" Thu Ngọc (Mây Trắng) đầy tình cảm - Ảnh 4.

Màn xuất hiện "đau tim" của Thu Ngọc và Alan Phạm.

Có thể thấy, Thu Ngọc vẫn ghi điểm bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và không hề "lép vế" trước cô "em dâu" kém tuổi. Về phía Thanh Quỳnh, sau màn "lột xác" nhờ can thiệp dao kéo, cô nàng tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng.

Bên dưới phần bình luận, Thanh Quỳnh còn bày tỏ sự cảm kích Thu Ngọc dẫn cả hai đi ăn quán ngon bởi mấy hôm trước cô và Alan Phạm toàn "đi ăn linh tinh". Còn Thu Ngọc thì trêu Thanh Quỳnh: "Vui quá rồi cần gì ăn ngon".

Hậu "Người ấy là ai?", Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hội ngộ "chị dâu" Thu Ngọc (Mây Trắng) đầy tình cảm - Ảnh 5.

Thanh Quỳnh - Thu Ngọc bàn tán rôm rả.

Chia sẻ
Đọc thêm