2 vụ "bóc phốt" gian dối gây rúng động "Người ấy là ai?": Toàn là cực phẩm nói lời ngọt ngào khiến cộng đồng mạng phát sốt

Vụ ồn ào của Michael Trương không phải là lần duy nhất các soái ca xuất hiện trong "Người ấy là ai?" bị tố giả dối.

Người ấy là ai? là 1 trong những show hẹn hò ăn khách nhất hiện nay. Qua mỗi tuần phát sóng, chương trình đều khiến mạng xã hội rộn ràng bởi sự xuất hiện của hàng loạt cực phẩm đẹp trai, giàu có lại ngọt ngào, lãng mạn.

Tuy nhiên, vì các nhân vật xuất hiện trong chương trình quá hoàn hảo nên đôi lần làm cư dân mạng xôn xao với nghi vấn họ nói dối. Mới đây, sau khi tập 3 Người ấy là ai? mùa 3 lên sóng, anh chàng Việt Kiều tên Michael Trương đã vướng rắc rối vì lời tố không thật thà.

Cực phẩm "Người ấy là ai?" bị tố giả dối: Chàng trai tiệm vàng vướng nghi án lừa đảo, soái ca Việt Kiều xin lỗi vì nói dối đã ly dị - Ảnh 2.

Chàng Việt Kiều bị tố ngoại tình, chưa hoàn tất ly hôn đã đến Người ấy là ai?

Tối 26/5, 1 tài khoản Facebook đã đăng đàn tố Michael Trương gian dối khi lên truyền hình kể về bản thân mình. Theo đó, người này chia sẻ rằng Michael Trương gây thất vọng vì chỉ mới nộp đơn ly dị 2 tháng và đang trong quá trình hòa giải chứ không phải người hoàn toàn độc thân mà đến với Người ấy là ai? để tìm cơ hội tìm hiểu cô gái khác.

Cực phẩm "Người ấy là ai?" bị tố giả dối: Chàng trai tiệm vàng vướng nghi án lừa đảo, soái ca Việt Kiều xin lỗi vì nói dối đã ly dị - Ảnh 2.

Michael Trương.

Người này cũng cho biết Michael Trương không chung thủy nên mới dẫn đến chuyện rạn nứt hôn nhân. Quán bar mà Michael Trương dùng để quay hình cho Người ấy là ai? cũng thuộc quyền sở hữu của gia đình vợ, không phải tài sản anh hùn hạp làm ăn mà có như lời giới thiệu trên màn ảnh nhỏ.

Bài viết còn tiết lộ vợ của Michael Trương sẵn sàng chia lại 20% tài sản dù khối tài sản ấy là của vợ anh. Cuối cùng, người này cho biết anh chàng không hề biết nấu ăn, mà toàn phải nhờ vợ gửi đồ ăn lên công ty.

Cực phẩm "Người ấy là ai?" bị tố giả dối: Chàng trai tiệm vàng vướng nghi án lừa đảo, soái ca Việt Kiều xin lỗi vì nói dối đã ly dị - Ảnh 3.

Sau khi bài đăng xuất hiện, Michael Trương cũng trả lời bằng cách chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng anh đã không trung thực khi kể về vợ cũ ở Người ấy là ai? Việc bảo rằng đã ly dị vợ hơn 6 tháng là không đúng, Michael Trương thừa nhận anh và vợ đã xa nhau trong thời gian dài, cả 2 cũng gặp nhiều vấn đề trong chuyện giao tiếp.

Ngoải ra, Michael Trương cũng gửi lời xin lỗi đến vợ, bạn bè, gia đình, khán giả và chương trình Người ấy là ai? vì những rắc rối do mình tạo ra.

Trước đó, khi Người ấy là ai? tập 3 lên sóng, Michael Trương đã khiến cộng đồng mạng phát sốt bởi những lời nói ngọt ngào, cử chỉ chân thành trong chương trình. Thậm chí khi anh lộ diện với sắc xanh độc thân, nữ chính Thanh Khoa đã tiếc nuối ra mặt vì không chọn chàng Việt kiều. 

Khi được MC Trấn Thành đặt câu hỏi cảm nghĩ như thế nào khi không được nữ chính lựa chọn, Michael Trương bày tỏ sự tiếc nuối: "Anh xin lỗi em, giá mà lúc trước anh có thể nói được những lời lãng mạn hơn. Em thật sự rất đẹp và anh mong muốn có thể hẹn hò một buổi cùng với em. Anh rất thích câu chuyện của em và anh muốn được tìm hiểu em nhiều hơn. Nếu như chàng trai thứ 5 không phải là người độc thân thì anh mong sẽ có một buổi hẹn hò với em".

Đáp lại những lời mà Michael nói, Thanh Khoa bày tỏ: "Anh không cần phải xin lỗi, lý do mà em không lựa chọn anh vì anh quá hoàn hảo để là một chàng trai độc thân".

Michael Trương cũng là chàng trai gây tiếc nuối nhất trong chương trình và sau khi Người ấy là ai? kết thúc phát sóng, rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự mến mộ dành cho anh chàng.

Chàng trai tiệm vàng nên duyên cùng Lê Lộc bị tố lừa dối

Tương tự như trường hợp của Michael Trương, anh chàng Việt Dũng ở Người ấy là ai? mùa 2 cũng dính phốt vì bị 1 tài khoản Facebook tên Đ.H.K kể xấu anh lừa đảo, nói dối trắng trợn trên sóng truyền hình. Tại Người ấy là ai?, Việt Dũng giới thiệu anh là con trai chủ tiệm vàng, có kinh doanh bất động bản.

Cực phẩm "Người ấy là ai?" bị tố giả dối: Chàng trai tiệm vàng vướng nghi án lừa đảo, soái ca Việt Kiều xin lỗi vì nói dối đã ly dị - Ảnh 4.

Cực phẩm "Người ấy là ai?" bị tố giả dối: Chàng trai tiệm vàng vướng nghi án lừa đảo, soái ca Việt Kiều xin lỗi vì nói dối đã ly dị - Ảnh 5.

Việt Dũng và Lê Lộc.

Người đàn ông này cho biết cách đây 4 năm, Việt Dũng làm quảng cáo Fanpage cho anh. Thấy Việt Dũng được việc, cộng thêm sự tin tưởng nên anh đã cho Việt Dũng góp cổ phần vào một cửa hàng của mình. Cũng theo người này, Việt Dũng đã lừa đảo, chiếm đoạt cửa hàng của mình. Đến khi Việt Dũng xuất hiện ở Người ấy là ai?, Đ.H.K mới chia sẻ câu chuyện cũ lên mạng xã hội.

Trước những ồn ào đời tư, Việt Dũng giữ im lặng trong 1 khoảng thời gian. Tưởng rằng đến đây thì mọi ồn ào sẽ chấm dứt, nào ngờ Việt Dũng lại bất ngờ đăng đàn chia sẻ.

Cực phẩm "Người ấy là ai?" bị tố giả dối: Chàng trai tiệm vàng vướng nghi án lừa đảo, soái ca Việt Kiều xin lỗi vì nói dối đã ly dị - Ảnh 6.

Việt Dũng lên tiếng về vụ việc.

Thông qua Facebook cá nhân, Việt Dũng mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vụ việc, đồng thời anh gửi kèm lá đơn đề nghị những bên phản ánh vụ việc của mình gỡ bài đăng, xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại. Về phía tài khoản tố cáo mình, Việt Dũng cũng như người đại diện muốn cho nhân vật đó cơ hội tự cải chính vì dù sao cả 2 cũng từng biết và làm việc với nhau.

Trước đó, tại Người ấy là ai?, chàng trai đến từ Vĩnh Phúc cũng gây nức lòng cư dân mạng bởi những lời nói vô cùng ngôn tình, lãng mạn dành cho nữ chính Lê Lộc. Việt Dũng từng gây thích thú cho khán giả khi mạnh bạo nhận Lê Giang làm... mẹ. Trong vòng gửi lời cuối đến nữ chính, Việt Dũng cũng xin phép "mẹ" Lê Giang trước khi bày tỏ với Lê Lộc một câu ngắn gọn: "Em à, cuộc sống là một vòng tròn, trốn không cẩn thận là còn gặp anh!".

Sau khi lộ diện với sắc xanh, Việt Dũng còn bày tỏ với nữ chính: "Ngay từ lần đầu gặp em, anh đã biết cuộc đời mình muốn lắng nghe em mỗi ngày", trong khi Lê Lộc thì khẳng định mình đã trúng tiếng sét ái tình của Việt Dũng ngay lần đầu tiên chạm phải ánh mắt nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm