"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường của nữ chính là diễn viên xinh đẹp bị cắm đến 3 "chiếc sừng" trong ngày Valentine

Nữ chính trong tập 4 "Người ấy là ai?" đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tối 26/5, nhà sản xuất Người ấy là ai? đã chính thức hé lộ nữ chính xuất hiện trong tập 4 là cô nàng có tên Phan Thị Huyền Thoại.

Trong clip giới thiệu, Huyền Thoại cho biết cô từng trải qua 2 mối tình, trong đó mối tình đầu tiên khiến bản thân đau khổ nhất vì yêu quá nhiều, chăm sóc quá nhiều nhưng rồi bị cắm đến... 3 "chiếc sừng" ngay trong ngày Valentine: "Mình luôn yêu hết mình, luôn muốn vun vén mọi thứ nhưng nhận lại một chữ chính là phản bội".

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường của nữ chính là diễn viên xinh đẹp bị cắm đến 3 "chiếc sừng" trong ngày Valentine - Ảnh 2.

Huyền Thoại sinh năm 1996, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và hiện đang làm diễn viên tự do. Ngoài đời thực, cô có nhan sắc khá hiện đại và sang chảnh.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường của nữ chính là diễn viên xinh đẹp bị cắm đến 3 "chiếc sừng" trong ngày Valentine - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường của nữ chính là diễn viên xinh đẹp bị cắm đến 3 "chiếc sừng" trong ngày Valentine - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường của nữ chính là diễn viên xinh đẹp bị cắm đến 3 "chiếc sừng" trong ngày Valentine - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường của nữ chính là diễn viên xinh đẹp bị cắm đến 3 "chiếc sừng" trong ngày Valentine - Ảnh 6.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường của nữ chính là diễn viên xinh đẹp bị cắm đến 3 "chiếc sừng" trong ngày Valentine - Ảnh 7.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường của nữ chính là diễn viên xinh đẹp bị cắm đến 3 "chiếc sừng" trong ngày Valentine - Ảnh 8.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường của nữ chính là diễn viên xinh đẹp bị cắm đến 3 "chiếc sừng" trong ngày Valentine - Ảnh 9.

Huyền Thoại tiết lộ khoảng thời gian có người yêu khiến việc học của cô khá sa sút, đây cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến việc dù đã vào nghề lâu nhưng cô chỉ đảm nhận những vai nhỏ, riêng trong năm 2019, cô nàng xuất hiện trong phim điện ảnh đầu tay có tên Cậu chủ ma cà rồng của đạo diễn Trần Nhân Kiên.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường của nữ chính là diễn viên xinh đẹp bị cắm đến 3 "chiếc sừng" trong ngày Valentine - Ảnh 10.

Tạo hình nhân vật của Huyền Thoại trong phim điện ảnh Cậu chủ ma cà rồng.

Ngoài ra, cô nàng cũng từng xuất hiện trong các chương trình giải trí khác như Ngạc Nhiên Chưa, và Xshow.

Xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai? Huyền Thoại gây ấn tượng cho dàn cố vấn như Hương Giang, Lukkade, Trương Thế Vinh, Bảo Anh và MC Trấn Thành bởi vẻ ngoài xinh xắn. Liệu rằng, cô nàng sẽ tìm được "một nửa" Độc thân sau khi trải qua 2 cuộc tình đầy đau khổ? Đón xem Người ấy là ai? tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 29/5 trên sóng HTV2 - Vie Channel.

Chia sẻ
Đọc thêm