"Người ấy là ai?": Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên

Ngay tập mở màn của "Người ấy là ai?" mùa 2, khán giả đã choáng ngợp với nhan sắc của nữ chính và tò mò với câu chuyện từng yêu ca sĩ nổi tiếng đào hoa của cô.

Hội tụ 4 cố vấn cực chất: Hương Giang, Lukkade, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, tập mở màn Người ấy là ai? - Mùa 2 sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc bất ngờ và kịch tính tận phút chót.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 1.

Dàn cố vấn trong tập 1 "Người ấy là ai?" mùa 2.

Minh Thư (Mi Lan) chính là cô gái mở màn Mùa 2 bằng câu chuyện tình 2 năm đầy biến cố với 1 chàng ca sĩ có tính đào hoa. Vừa nghe Mi Lan chia sẻ, nhân vật lần đầu ngồi "ghế nóng" Người Ấy Là Ai? phiên bản Việt - Lukkade lập tức quay sang "chất vấn" Mai Tiến Dũng: "Là anh phải không? Anh cũng là ca sĩ đúng không?". 

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 2.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 3.

Mi Lan xinh xắn trong trang phục như công chúa.

Phát biểu bất ngờ của "chị đại" khiến mọi người bật cười còn nhân vật chính thì bàng hoàng không nói nên lời. Chưa hết, chuyện càng trở nên kịch tính khi Mi Lan hé lộ trong tên bạn trai cũ có 1 chữ "I". Lần này thì đến lượt Tóc Tiên, Trấn Thành trổ tài dự đoán và kết quả khiến cả sân khấu được phen náo loạn khi 2 nhân vật Noo Phước Thịnh và Isaac bất ngờ bị gọi tên.

"Người ấy là ai" mùa 2: Nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ đào hoa

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 5.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 6.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 7.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 8.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 9.

Quay lại câu chuyện của nữ chính, trong khi Tóc Tiên chia sẻ hoàn toàn hiểu được cảm xúc của Mi Lan dù chuyện tình của mình không dài bằng, thì Hương Giang lại ngậm ngùi: "Ít ra có trải nghiệm còn hơn là ế!". Nghe vậy, Lukkade tiếp tục chứng tỏ vị thế "chị đại" bằng cách mạnh mẽ gợi ý ngay cho 2 cô gái: "Hãy đến Thái Lan đi nào, tôi sẽ tìm bạn trai cho các bạn!".

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 10.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 11.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 12.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 13.

Người ấy là ai?: Xuất hiện nữ chính xinh như mộng tiết lộ từng yêu ca sĩ nổi tiếng, hết Noo Phước Thịnh đến Isaac bị gọi tên - Ảnh 14.

Tập 1 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 12/04 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm