"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh nữ chính Huyền Thoại nổi mẩn đỏ ngay đầu chương trình "Người ấy là ai?" tập 4 khiến khán giả xót xa.

Cãi lời ban cố vấn, nữ chính Huyền Thoại đã nghe theo trái tim mách bảo và may mắn chọn đúng chàng cực phẩm Độc thân Vũ Ngọc Anh trong tập 4 Người ấy là ai? mùa 3.

Trong suốt chương trình, Huyền Thoại đã ghi điểm đối với khán giả cũng như dàn cố vấn bởi vẻ ngoài xinh đẹp cũng như câu chuyện trong quá khứ của mình.

Tuy nhiên khi theo dõi kỹ chương trình, nhiều khán giả phát hiện trên ngực, cánh tay và cổ của Huyền Thoại xuất hiện hàng loạt những vết mẩn đỏ ngay từ khi cô nàng xuất hiện.

"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính Huyền Thoại nổi mẫn đỏ trên ngực và tay trong suốt chương trình - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính Huyền Thoại nổi mẫn đỏ trên ngực và tay trong suốt chương trình - Ảnh 2.

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về những vết đỏ xuất hiện trên người của Huyền Thoại cũng như lo lắng cho sức khỏe cô nàng, vì điều này cũng ít nhiều làm ảnh hưởng đến tâm lý của nữ chính.

"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính Huyền Thoại nổi mẫn đỏ trên ngực và tay trong suốt chương trình - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính Huyền Thoại nổi mẫn đỏ trên ngực và tay trong suốt chương trình - Ảnh 4.

Khán giả soi ra được những vết mẩn đỏ trên người Huyền Thoại và bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của cô.

Tiết lộ với chúng tôi, Huyền Thoại cho biết vì quá hồi hộp nên mới nổi các vết đỏ trên người, thật may sau đó khi chương trình vào guồng thì chúng cũng biến mất. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã quan tâm sau khi tham gia chương trình.

"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính Huyền Thoại nổi mẫn đỏ trên ngực và tay trong suốt chương trình - Ảnh 5.

Hình ảnh nữ chính cùng bạn trai Ngọc Anh sau chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm