Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc 25 tuổi hóa ra là em trai ca sĩ Hà Anh

Anh chàng Ngọc Anh đã mang đến một cái kết đẹp cho nữ chính Huyền Thoại trong tập 4 "Người ấy là ai?".

Diễn viên xinh đẹp Huyền Thoại, sinh năm 1996 là nữ chính của Người ấy là ai? tập 4 mùa 3. Cô nàng đã tỏ ra khá dứt khoát khi lựa chọn loại những cực phẩm mà bản thân nghĩ không phù hợp với mình. Ở vòng cuối, Huyền Thoại đã quyết định trao bó hoa cho chàng Vũ Ngọc Anh.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc trẻ điển trai nhưng lại vô cùng thư sinh - Ảnh 1.

Ở màn lộ diện, Ngọc Anh đã xuất hiện với tấm bảng màu Xanh nên tập 4 đã khép lại với một cái kết có hậu dành cho nữ chính Huyền Thoại.

Được biết, Ngọc Anh sinh năm 1995 và hiện đang làm giám đốc điều hành của một khu biệt thự sang trọng do anh góp vốn tại Hòa Bình. Vì cả hai chênh lệch nhau đúng 1 tuổi nên đứng bên nhau vô cùng đẹp đôi.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc trẻ điển trai nhưng lại vô cùng thư sinh - Ảnh 2.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Ngọc Anh là người mà mình cảm thấy vẫn còn Độc thân, Huyền Thoại cho biết từ lúc bước ra sân khấu Ngọc Anh là người luôn nhìn về hướng cô. Lúc này, anh chàng cũng tiết lộ bản thân cũng đã rơi vào lưới tình của Huyền Thoại và muốn chinh phục cô nàng ngay khi xuất hiện.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc trẻ điển trai nhưng lại vô cùng thư sinh - Ảnh 3.

Huyền Thoại - Ngọc Anh.

Không giống với dàn nam chính xuất hiện ở 3 tập trước đây, trang cá nhân của Vũ Ngọc Anh không hề đăng tải những tấm hình khoe body 6 múi, mà xuất hiện với một diện mạo khá thư sinh. Tuy nhiên những tấm ảnh mà anh chàng đăng tải lại khá sang chảnh khi xuất hiện ở những địa điểm nước ngoài nổi tiếng.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc trẻ điển trai nhưng lại vô cùng thư sinh - Ảnh 4.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc trẻ điển trai nhưng lại vô cùng thư sinh - Ảnh 5.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc trẻ điển trai nhưng lại vô cùng thư sinh - Ảnh 6.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc trẻ điển trai nhưng lại vô cùng thư sinh - Ảnh 7.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc trẻ điển trai nhưng lại vô cùng thư sinh - Ảnh 8.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc trẻ điển trai nhưng lại vô cùng thư sinh - Ảnh 9.

Ngọc Anh diện những trang phục khá thư sinh và thường xuyên check-in ở những địa điểm nước ngoài nổi tiếng.

Theo một số nguồn tin, Ngọc Anh chính là em trai của nam ca sĩ Hà Anh. 

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc 25 tuổi trông vô cùng thư sinh - Ảnh 10.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc 25 tuổi trông vô cùng thư sinh - Ảnh 11.

Cực phẩm được nữ chính lựa chọn trong tập 4 "Người ấy là ai?": Giám đốc 25 tuổi trông vô cùng thư sinh - Ảnh 12.

Ngọc Anh và anh trai Hà Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm