"Người ấy là ai?": Chàng quân nhân Nhật Linh ngầm thừa nhận đang yêu Kiều Ly được gần 2 tháng?

Mối quan hệ của Nhật Linh - Kiều Ly đã bước sang một trang mới sau khi kết đôi thành công trong tập 6 "Người ấy là ai?".

Tập 6 Người ấy là ai? mùa 3 đón chào nữ chính là cô gái xinh đẹp Kiều Ly Phạm. Câu chuyện mà Kiều Ly mang đến chương trình là việc bản thân phải chia tay bạn trai quen 3 năm chỉ vì lý do yêu xa. Trải qua các vòng, Kiều Ly quyết định trao bó hoa cho anh quân nhân Nhật Linh và rất may, anh chàng lộ diện với tấm bảng màu Xanh, tạo ra một cái kết đẹp cho chương trình.

"Người ấy là ai?": Chàng quân nhân Nhật Linh ngầm thừa nhận đang yêu Kiều Ly được gần 2 tháng? - Ảnh 1.

Kiều Ly - Nhật Linh.

Kiều Ly - Nhật Linh được ví như chuyện tình phim Hạ cánh nơi anh. Và dường như cặp đôi đã chính thức hẹn hò sau khi chương trình lên sóng. Cụ thể mới đây, Nhật Linh đăng tải bức ảnh mới của mình cùng dòng trạng thái: "Một màu xanh xanh, chấm thêm màu... đỏ" bên cạnh hai trái tim xanh và đỏ.

"Người ấy là ai?": Chàng quân nhân Nhật Linh ngầm thừa nhận đang yêu Kiều Ly được gần 2 tháng? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới nhất của Nhật Linh.

Điều đáng nói là trong chương trình Người ấy là ai? màu xanh đại diện cho những chàng trai Độc thân, còn màu đỏ là những người Đã có chủ, chính vì lẽ đó nhiều khán giả không khỏi nghi ngờ cặp đôi đang yêu nhau chứ không phải chỉ là bạn bè. Ngoài ra, khi thành viên Tuệ Phương nhóm PM.Band đề cập chuyện bạn của mình đã có chủ thì anh chàng cũng mạnh dạn trả lời "chớm đỏ".

"Người ấy là ai?": Chàng quân nhân Nhật Linh ngầm thừa nhận đang yêu Kiều Ly được gần 2 tháng? - Ảnh 3.

Trước đó, một bức ảnh được cho là của Nhật Linh nhắn với một người bạn của mình đề cập đến việc đang hẹn hò với Kiều Ly cũng được dân mạng truyền tay nhau. Trong đoạn tin nhắn, anh chàng còn cho biết sau khi hết đợt giãn cách xã hội, cả hai đã bắt đầu hẹn hò. Điều này có nghĩa là cặp đôi đã yêu nhau được gần hai tháng.

"Người ấy là ai?": Chàng quân nhân Nhật Linh ngầm thừa nhận đang yêu Kiều Ly được gần 2 tháng? - Ảnh 4.

Mặc dù Nhật Linh đang ở trong môi trường quân đội nên việc hẹn hò diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều vì buổi tối anh chàng còn phải đi trực. Tuy nhiên Kiều Ly vẫn vui vẻ chấp nhận điều này và sắp xếp thời gian để tìm hiểu một chàng quân nhân.

Nhật Linh tung story hẹn hò với Kiều Ly

Cặp đôi liên tục đăng tải story gặp gỡ nhau sau khi kết đôi trong chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm