"Người ấy là ai?": Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa gây bất ngờ với bình luận dành cho tình cũ Trọng Hiếu và nữ chính

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phản ứng của Hoài Sa khi nữ chính "Người ấy là ai?" - Hà An comment trong bài viết của mình khiến khán giả thích thú.

Trọng Hiếu là một trong 3 cố vấn khách mời trong tập 7 Người ấy là ai. Trong tập này, anh chàng sẽ cùng Hương Giang, Khả Như, Quang Trung, Trấn Thành giúp nữ chính Hà An, là người chuyển giới tìm ra được "một nửa" cho mình.

Trước đó trong chương trình, Hà An đã không kiềm được nước mắt khi kể về mối tình trước đây của cô khiến Trọng Hiếu bùi ngùi và đứng dậy đưa khăn giấy cho Hà An. Hành động này đã khiến khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cả hai vì cho rằng quá đẹp đôi.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bật khóc, Trọng Hiếu liền đưa khăn giấy khiến dân mạng "đẩy thuyền", phản ứng của Hoài Sa bất ngờ hơn - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bật khóc, Trọng Hiếu liền đưa khăn giấy khiến dân mạng "đẩy thuyền", phản ứng của Hoài Sa bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Trọng Hiếu đưa khăn giấy cho nữ chính Hà An.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Hà An còn gửi thẳng ảnh chụp lại những dòng bình luận "đẩy thuyền" giữa cô với Trọng Hiếu bên dưới bài viết của Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa, chia sẻ lại đoạn giới thiệu của Hà An trong chương trình Người ấy là ai. Điều đáng nói là Hoài Sa - "tình cũ" của Trọng Hiếu lại rất hào hứng, thậm chí cô nàng còn "đẩy thuyền" cho cả hai mà không hề có chút ghen tị: "Chị cũng ship luôn nhé em!".

"Người ấy là ai?": Nữ chính bật khóc, Trọng Hiếu liền đưa khăn giấy khiến dân mạng "đẩy thuyền", phản ứng của Hoài Sa bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Hoài Sa "đẩy thuyền" cho Hà An với người yêu cũ của mình.

Ngoài ra, Hà An cũng tiết lộ rằng mẹ của cô cũng khá thích Trọng Hiếu càng khiến dân mạng "đẩy thuyền" cho cặp đôi này, dù chưa biết nữ chính có nên duyên với chàng trai Độc thân nào trong chương trình hay không.

Hoài Sa và Trọng Hiếu từng công khai mối quan hệ sau khi kết đôi thành công trong chương trình hẹn hò Tình yêu hoàn mỹ, tuy nhiên sau gần 6 tháng tìm hiểu, cả 2 chính thức dừng lại. Mặc dù chỉ làm bạn của nhau nhưng qua hành động "đẩy thuyền" của Hoài Sa có thể thấy thái độ yêu và chia tay cực văn minh của Hoài Sa và Trọng Hiếu.

"Người ấy là ai?":  Trọng Hiếu đưa khăn giấy cho nữ chính khiến dân mạng "đẩy thuyền", phản ứng của "tình cũ" Hoài Sa gây bất ngờ  - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?":  Trọng Hiếu đưa khăn giấy cho nữ chính khiến dân mạng "đẩy thuyền", phản ứng của "tình cũ" Hoài Sa gây bất ngờ  - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?":  Trọng Hiếu đưa khăn giấy cho nữ chính khiến dân mạng "đẩy thuyền", phản ứng của "tình cũ" Hoài Sa gây bất ngờ  - Ảnh 6.

Hoài Sa và Trọng Hiếu từng có 6 tháng tìm hiểu nhau trước khi thông báo đã chia tay.

Chia sẻ
Đọc thêm